Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

Quán quân Giọng hát Việt Nhí lọt top người chiến thắng xuất sắc nhất!

Theo bình chọn của The Voice Global, Nhật Minh - quán quân Giọng hát Việt Nhí 2016 đã xuất sắc nằm trong top những người chiến thắng thuyết phục nhất cuộc thi The Voice Kids.

Mới đây, kênh Youtube The Voice Global đã bình chọn ra top những thí sinh chiến thắng The Voice Kids xuất sắc nhất. Và bất ngờ là trong danh sách ấy, quán quân Giọng hát Việt Nhí 2016 - Trịnh Nhật Minh là gương mặt xuất hiện đầu tiên.

Danh sách của The Voice Kids Global

Phần thi "Đá trông chồng" ở vòng giấu mặt của Nhật Minh đã được chọn đưa vào video tổng hợp, cùng "so tài" với rất nhiều thí sinh The Voice Kids khác trên toàn thế giới.

Với giọng hát cao, khỏe và phong thái biểu diễn tự tin dù còn rất nhỏ tuổi, Nhật Minh đã chinh phục được cả ba huấn luyện viên đồng thời gây ấn tượng mạnh với khán giả. Cuối cùng, cậu bé quyết định chọn về với đội của Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Trải qua nhiều vòng thi đấu, Nhật Minh đã trở thành quán quân mùa thứ 4 của Giọng hát Việt nhí.

TVK

Nhật Minh để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả

Ngay dưới phần bình luận của video tổng hợp mà The Voice Global công bố, có rất nhiều khán giả trên khắp thế giới đã để lại lời khen cho cậu bé 9 tuổi. Nhiều người không tiếc lời khen ngợi chú bé đến từ Việt Nam là đại diện xuất sắc nhất trong 5 cái tên được chọn.

“Mặc dù không hiểu các em đang hát gì, tôi vẫn cảm thấy các em thật tuyệt vời. Lần này, thí sinh đến từ Việt Nam là người xuất sắc nhất”, một cư dân mạng cho biết.

Một người khác không tiếc lời khen ngợi Nhật Minh và bày tỏ sự thán phục trước màn trình diễn của em: “Tôi phải đứng dậy vỗ tay cho Việt Nam! Thật sự quá kinh ngạc!!! Tôi nổi hết cả da gà. Thí sinh này vượt xa những người khác trong video trên!”.

Người dùng YouTube để lại bình luận: “Thật vui khi được lắng nghe các ca khúc đến từ nhiều nền văn hoá khác nhau. Màn trình diễn đầu tiên của Việt Nam thật sự đáng ngạc nhiên. Tôi không biết chút gì về ý nghĩa ca khúc, nhưng cảm nhận rất rõ cảm xúc mà cậu bé ấy truyền tải”.

Một người xem khác nhận xét: "Phần trình diễn đầu tiên đến từ Việt Nam thật tuyệt vời. Tôi không hiểu cậu bé này đang hát gì, nhưng đam mê âm nhạc của cậu bé này thật mãnh liệt".

Được biết, ngoài Nhật Minh, các thí sinh khác của Giọng hát Việt nhí mùa thứ 4 là Ngọc Quang và Thuỳ Dung cũng đã lọt vào danh sách những tiết mục biểu diễn ấn tượng nhất trong các phần thi Giọng hát nhí trên toàn thế giới do The Voice Global bình chọn. Điều trùng hợp là cả ba thí sinh này đều đến từ đội của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Theo Zing