Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
American Idol - Thần tượng âm nhạc Mỹ 2016 (Mùa 15 - mùa cuối)

Quán Quân cuối cùng của American Idol

Chung kết American Idol mùa thứ 15 - mùa giải cuối cùng của cuộc thi đã khép lại với ngôi vị Quán quân thuộc về chàng trai Trent Harmon.

Trent Harmon là chàng trai 25 tuổi đến từ bang Mississippi, Mỹ. Trent đã đánh bại cô bạn đồng hương La’Porsha Renae  - giọng ca da màu 22 tuổi được đánh giá ngang sức ngang tài với Trent với số phiếu bình chọn cao hơn để dành lấy vị trí danh giá này.  Anh chàng trình diễn ca khúc chiến thắng Falling trong sự chúc mừng của khán giả.

Trong quá trình tham gia cuộc thi, Trent bị mắc bệnh truyền nhiễm Mono (bạch cầu đơn nhân) buộc anh phải tập luyện một mình. Tuy nhiên, chàng trai sinh năm 1990 đã vượt qua thử thách đơn độc và những trận sốt, tiếp tục thể hiện giọng soul và R&B ấn tượng của mình qua các vòng thi.

Trent đã bật khóc khi được xướng tên là quán quân American Idol. Anh nghẹn ngào chia sẻ, chiến thắng này là kết quả của quá trình nỗ lực không ngừng: "Tôi đã luyện tập rất, rất chăm chỉ và cô ấy (Á quân La’Porsha Renae) chính là người đã thúc đẩy tôi".

Trent Harmon vào giây phút nhận giải đã bật khóc

Trent Harmon sinh ra và lớn lên tại một trang trại ở Mississippi. Anh đam mê ca hát từ nhỏ nhưng chỉ biểu diễn tại trường trung học và đại học. Trent từng thi The Voice nhưng không may mắn được các giám khảo lựa chọn. Trước khi tham dự Idol, chàng trai này làm nhân viên phục vụ trong nhà hàng của gia đình.

Sân khấu của đêm Chung kết American Idol 2016 còn chứng kiến sự trở lại của những quán quân 15 mùa giải vừa qua như Kelly Clackson,  Carrie Underwood, Jennifer Hudson, Phillip Phillips... và rất nhiều ca sĩ trẻ nổi tiếng. 

Hai vị giám khảo Jennifer Lopez và Keith Upton cũng trình diễn ấn tượng những ca khúc mới nhất.

C.H.U.O.T.I.S.M