Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quân nhân Hàn Quốc bình chọn các ngôi sao nhất định sẽ giúp cuộc sống khắc nghiệt của họ trở nên 'dễ thở' hơn

Vai trò này còn được gọi dưới cái tên khá hoành tráng: 'Nhà cố vấn quân sự'.

Bắt đầu từ ngày 22 tháng 10, Cơ quan Truyền thông Quốc phòng Hàn Quốc đã khảo sát tổng cộng 430 quân nhân, yêu cầu họ cho biết người nổi tiếng nào sẽ thích hợp nhất để trở thành một cố vấn quân sự. Công việc này đòi hỏi phải lắng nghe những vấn đề của binh sĩ, đồng thời đưa ra những liệu pháp tâm lý và giáo dục để hỗ trợ giải quyết vấn đề.

Kết quả được công bố vào ngày 25 tháng 11 cho thấy IU đã về nhất với 62 phiếu (14,4% bình chọn). Theo giải thích, IU được chọn vì nữ ca sĩ có thể vững vàng vượt qua những khó khăn dù tuổi đời còn trẻ để trở thành một nghệ sĩ hàng đầu. Tinh thần làm việc chăm chỉ, thái độ hòa ái của IU khiến những quân nhân cảm thấy dễ gần, dễ trải lòng, dễ tâm sự, tựa như nói chuyện với người chị gái ruột thịt.

IU

Xếp sau IU lần lượt là "MC quốc dân" Yoo Jae Suk với 48 phiếu (11,1% bình chọn), thủ lĩnh Red Velvet - Irene với 40 phiếu (9,3% bình chọn), nữ diễn viên Park Bo Young với 32 phiếu (7,4% bình chọn), và PSY với 27 phiếu bầu (6,3% bình chọn).