Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quân nhân bình chọn top nữ thần tượng sẽ làm tốt trong kỳ huấn luyện kỹ thuật đột kích

Thành viên của nhóm nhạc nữ gugudan chính là người được quân nhân tin tưởng nhất.

Ngày 28 tháng 5, Defense Media Agency đã tiết lộ kết quả của một cuộc khảo sát trực tuyến về các thành viên nhóm nhạc nữ có thể làm tốt trong kỳ đào tạo raid training. Tổng cộng đã có 1.276 quân nhân tham gia khảo sát từ ngày 1 đến ngày 19 tháng 5 vừa qua.

top nữ idol raid training

Kim Sejeong của gugudan đã xuất sắc dẫn đầu top bình chọn với 317 phiếu bầu. Một số lý do khiến những họ vote cho Sejeong là: "Cô ấy đủ mạnh để chiến thắng những người đàn ông trong cuộc kéo tay", "Cô ấy có một tính cách trong sáng, dễ chịu và có vẻ như cô ấy sẽ không gặp rắc rối gì với các chiến hào", "Cô ấy có nhân cách tốt và có lẽ sẽ rất tích cực trong quá trình tập luyện".

Hyeri của Girl's Day xếp ở vị trí thứ hai với 204 phiếu bầu. Các quân nhân nói, "Với kinh nghiệm của cô ấy trong "Real Men" (MBC) nên tôi nghĩ cô ấy sẽ làm tốt""Cô ấy có sức chịu đựng cao và có lẽ sẽ không có vấn đề với các huấn luyện viên”. Cô nàng Hani của nhóm EXID đứng ở vị trí thứ ba với 153 phiếu bầu .

Bên dưới là top 10 bình chọn của chính những quân nhân:

  1. Kim Sejeong của gugudan (317 phiếu)
  2. Hyeri của Girl's Day (204 phiếu)
  3. Hani của EXID (153 phiếu)
  4. Soyou của Sistar (92 phiếu)
  5. Hyorin của Sistar (85 phiếu)
  6. Bora của Sistar (73 phiếu)
  7. Jungyeon của TWICE (60 phiếu)
  8. Solbin của LABOUM (55 phiếu)
  9. Jeon Somi (43 phiếu)
  10. Hwasa của Mamamoo (37 phiếu)