Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quản lý Red Velvet dọa giết fan, cảnh sát ngay lập tức có mặt

Quản lý của girlgroup nhà SM hiện đang bị lên án gay gắt bởi cộng đồng Kpop fan.

Vào ngày 24/8, Red Velvet đã có buổi ghi hình cho chương trình Weekly Idol. Do đó, người hâm mộ của nhóm đã có mặt tại địa điểm diễn ra để "hóng hớt" cũng như ủng hộ thần tượng của mình. Tuy nhiên, quản lý của girlgroup nhà SM lại phản ứng khá gay gắt với những fan xuất hiện tại trường quay của Weekly Idol. Cao trào của sự việc là khi người quản lý này dọa sẽ giết fan nếu như họ còn chụp ảnh Red Velvet. Không những thế, theo lời kể lại từ một netizen, người này cũng đã tấn công một người hâm mộ.

Do đó, fan Red Velvet đã lập tức gọi cảnh sát đến để giải quyết mọi chuyện. Tuy nhiên, khi có mặt của lực lượng cơ quan chức năng, quản lý của nhóm ngay lập tức chối bay biến rằng mình không hề tấn công ai cả. Cho đến lúc fan nói cảnh sát hãy kiểm tra băng ghi hình thì người quản lý mới xuống nước xin lỗi.

 

Fan Red Velvet gọi cảnh sát đến ngay khi quản lý của Red Velvet dọa giết người hâm mộ

Đây không phải là lần đầu tiên quản lý của nhóm có những hành động cũng như lời nói đầy tính bạo lực với fan. Trước đây, một quản lý khác của gilrgroup 5 thành viên này cũng từng dọa dẫm và nặng lời với người hâm mộ Red Velvet. Khi sự việc được đăng tải lên các diễn đàn, cư dân mạng đã lên án gay gắt và đòi SM phải sa thải nhân viên này ngay lập tức: "Tôi mong không vì chuyện này mà Red Velvet bị ghét", "Người này nên bị sa thải", "Cái gì thế này? SM phải sa thải anh ta ngay", "Tôi nghĩ là SM đã hứa với chúng ta những chuyện này sẽ không xảy ra nữa rồi chứ", "Đúng là quản lý của SM", v.v...

Quản lý trước của Red Velvet cũng từng nặng lời và có thái độ không tôn trọng fan

MT lược dịch.