Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quản lý Mỹ Tâm phủ nhận chuyện 'chị đẹp' hẹn hò, Vnet đau tim vì cái kết 'quay xe' khét lẹt hơn cả Penthouse

Thế rồi 'chị đẹp' có hẹn hò hay không, công ty nói 1 lời thôi.

Chiều ngày 19/2, cả showbiz Việt và người hâm mộ đều rần rần với thông tin Mỹ Tâm chính thức xác nhận hẹn hò Mai Tài Phến với 1 trang tin tức sau 1 năm rưỡi bị bắt gặp khoảnh khắc thân mật. Giữa lúc dân tình thi nhau gửi lời chúc mừng thì "chị đẹp" lại có phản ứng quá bất ngờ, không khác gì một cú "twist" trái ngang.

Trên trang cá nhân, quản lý của Mỹ Tâm đã tiết lộ cuộc trò chuyện với nữ ca sĩ giữa lúc thông tin hẹn hò Mai Tài Phến đang được chia sẻ chóng mặt. Theo lời người này, Mỹ Tâm đang vô cùng bất ngờ khi đọc lại bài phỏng vấn: "Tính chị xưa giờ làm gì có chuyện gì mà nói ra vậy, công khai đồ. Đâu ra chuyện đó vậy trời. Chị còn hết hồn hơn em". Khi được gợi ý lên tiếng đính chính, Mỹ Tâm hài hước chia sẻ: "Thôi, để vậy cho vui, khi nào chị công khai người yêu thiệt rồi tính, lúc đó đừng có hết hồn nha".

Quản lý Mỹ Tâm phủ nhận chuyện 'chị đẹp' hẹn hò 1

Pha đính chính khiến netizen đau tim đến từ quản lý của Mỹ Tâm

Sau tiết lộ của Mỹ Tâm, dân tình không khỏi lú toàn tập. Theo đoạn hội thoại, có thể thấy rằng nữ ca sĩ đã vô cùng bất ngờ với bài phỏng vấn với tờ thông tin trên, đồng thời khẳng định việc công khai hẹn hò là hiểu lầm. Cô cũng khẳng định sẽ công khai người yêu sau và "nhá hàng" rằng nhân vật bạn trai của mình có thể khiến quản lý bất ngờ.

Quản lý Mỹ Tâm phủ nhận chuyện 'chị đẹp' hẹn hò 2

Rốt cuộc, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến có hẹn hò hay không? Dân tình vẫn chưa thể kết luận

Phản ứng của netizen về màn "quay xe" khét lẹt từ Mỹ Tâm và quản lý: 

- Đang tính đi đập vỡ cây đàn mà nghe tin này nên dừng tay kịp...

- Ủa là sao trời. Tui tin là yêu nhau thật á nha. Sao giờ lại lật nữa gòi :((

- Anh Đàm lại chuẩn bị mở tiệc rồi. 

-Ngủ dậy xong thấy mình như cái bánh tráng nướng :)))