Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quản lý Hari Won lên tiếng tố Vy Oanh "tát nước theo mưa"

Mới đây, Vy Oanh đã viết tâm thư gửi đến Hari Won để góp ý về thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của nữ ca sĩ. Dòng trạng thái được cô chia sẻ đã khiến Hari vấp phải khá nhiều chỉ trích. Ngay sau đó, quản lý truyền thông của giọng ca "Anh cứ đi đi" cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình và nói rằng Vy Oanh đang "tát nước theo mưa"

Sáng ngày 10/8, Ngô Kiến Huy vừa khiến cho người hâm mộ bất ngờ khi lên tiếng bức xúc vì phải chờ đợi Hari Won làm ảnh hưởng đến đoàn phim, tuy nhiên, ngay sau đó vài giờ, nam ca sĩ đã lên tiếng đính chính đây chỉ là một câu nói đùa. Thế nhưng, sự việc của Ngô Kiến Huy đã khiến Vy Oanh phải bày tỏ quan điểm của mình về Hari Won trên mạng cá nhân. 
 
Trong đoạn chia sẻ, Vy Oanh cho biết, chính vì thái độ trên mây của Hari đã làm ảnh hưởng đến lịch làm việc của cô vào một lần làm việc chung trước đó. Cô cũng gửi lời khuyên đến đồng nghiệp rằng nên biết trước biết sau để không làm phiền người khác. 
 
Gần đây nhất, quản lý truyền thông của Hari Won cũng đã chia sẻ ý kiến cá nhân nhằm đáp trả Vy Oanh, người này viết: "Ahihi giờ mới thấm câu "té nước theo mưa" là gì nè. Thôi thì ráng sống sao cho khi mình ngã xuống người ta thương người ta đỡ chứ không phải khi mình ngã xuống người ta còn đạp thêm vài cái.” Ngay dưới dòng trạng thái được đăng tải, nhiều bạn bè của người này đã vào hỏi thăm lí do thì nhận được lời đáp nhẹ nhàng: "qua fb Vy Oanh". Điều này chứng tỏ, câu "tát nước theo mưa" kia chính là để dành tặng cho giọng ca "Đồng Xanh".
Dòng trạng thái được quản lý truyền thông của Hari Won chia sẻ
Người này chỉ đích danh Vy Oanh chính là "nhân vật chính" mà mình muốn nói đến
 
Đáp lại lời chỉ trích này, Vy Oanh cũng đã điềm tĩnh xin lỗi nếu ảnh hưởng tới người này nhưng cô cũng bày tỏ quan điểm rằng, người nào việc đó. Nữ ca sĩ còn cho biết thêm, cô đã định im lặng nhưng vì Hari vẫn cứ tiếp tục thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp như thế nên mới phải lên tiếng để nhắc nhở đàn em
 
Câu trả lời điềm tĩnh và nhẹ nhàng của Vy Oanh
 
Vy Oanh để lại bình luận ngay dưới dòng trạng thái chỉ trích mình: "Chị không có ý đạp ai đâu Nam à, vì càng scandal càng hot thôi chứ không ảnh hưởng gì đến bạn Hari đâu, em đừng lo. Chỉ là chị định im lặng mà vì bạn ấy vẫn tiếp tục sống cách đó khiến rất nhiều người ảnh hưởng và mệt mỏi. Chị cũng có thể góp ý với nhau nhưng một người không biết nói lời xin lỗi hay cảm ơn như vậy thì một mình chị nói không đủ sức, cần phải rất nhiều người lên tiếng cảnh tỉnh bạn ấy. Mong em hiểu!!!”