Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quản lý của Wanna One gây phẫn nộ khi hành xử thô bạo với người hâm mộ tại sân bay Thái Lan

Video ghi lại tình huống này hiện đang được lan truyền một cách chóng mặt, buộc công ty quản lý phải lên tiếng phản hồi nhanh chóng.

Mới đây, đông đảo người hâm mộ cảm thấy vô cùng tức giận sau khi nhìn thấy một đoạn video ghi lại cảnh quản lý của Wanna One đẩy fan một cách đầy thô bạo tại sân bay Thái Lan vào ngày 29 tháng 9 vừa qua. Nhiều người chứng kiến vụ việc này thậm chí còn nói rằng quản lý của Wanna One đã sử dụng vũ lực quá mức trong một tình huống không đáng để hành xử thô bạo như vậy.

quản lý của Wanna One đẩy fan tại sân bay

Đoạn video này được đăng tải trên Internet với dòng chú thích: "Anh ta không có lương tâm sao? Cho dù anh ta có là vệ sĩ đi chăng nữa thì chẳng phải đẩy fan như thế này cũng quá đáng lắm hay sao?". Sau khi được chia sẻ rộng rãi, đoạn video nói trên ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng, tạo nên một làn sóng phản đối dữ dội từ cộng đồng fan của Wanna One.

Trước vụ việc nghiêm trọng này, Swing Entertainment đã chính thức lên tiếng xin lỗi vì cách hành xử không đúng đắng từ quản lý của Wanna One với người hâm mộ. Công ty này đã đăng tải lên Twitter một tuyên bố có nội dung như sau:

"Xin chào. Đây là Swing Entertainment. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì đoạn video đã gây ra những tranh cãi trên Internet mới đây. Video trong vụ việc được quay tại sân bay vào ngày 28 tháng 9 khi họ ở Thái Lan, và người đó là một quản lý của công ty chúng tôi. Sau khi nhìn thấy đoạn video, người quản lý đó đã thật tâm hối hận về những hành động quá mức của mình và chắc chắn sẽ bị xử lý kỷ luật.

Chúng tôi rất lấy làm tiếc với người hâm mộ trong video vì đây là điều không nên xảy ra ở bất kỳ tình huống nào. Chúng tôi thành thật xin lỗi tất cả những người hâm mộ về vụ việc đáng hổ thẹn này. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để những sự cố tương tự không xảy ra thêm bất kỳ một lần nào nữa bằng cách huấn luyện nhân viên kỹ lưỡng hơn. Một lần nữa, chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ đã luôn yêu mến Wanna One, và Swing Entertainment nhất định sẽ trở thành một công ty biết cố gắng hơn nữa trong tương lai".