Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quản lý của Rowoon (SF9) bị chỉ trích vì cư xử thô lỗ với các nữ sinh trường Đại học Dongduk

Quản lý của Rowoon (SF9) và một nhân viên của 'Extraordinary You' đã gây tranh cãi vì cách cư xử thô lỗ với các nữ sinh trường Đại học Dongduk.

Vừa qua, nam thần tượng Rowoon (SF9) đã có lịch quay tại trường Đại học Nữ Dongduk và một số rắc rối đã nảy sinh từ đây.

Vào ngày 16 tháng 11, một sinh viên tại đang theo học tại trường đã tweet một đoạn video ngắn về việc một người thuộc nhóm sản xuất chương trình "Extraordinary You" đang hét lên với các sinh viên. Trong video, người này to tiếng quát: "Tôi phải nói với các cô bao nhiêu lần rằng không được chụp ảnh hả?" nhằm ngăn những người xung quanh chụp ảnh nam idol. 


Thực tế, việc các sinh viên chụp và leak hình ảnh có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của chương trình. Tuy nhiên, tổ sản xuất đã ghi hình vào chiều thứ 5, khoảng thời gian hầu hết các lớp học đang diễn ra. Vấn đề là, họ đã la mắng cả những sinh viên không gây ồn ào và không chụp ảnh ảnh, thậm chí đe dọa một số sinh viên bằng cách chụp ảnh lại.