Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quản lý của 'J.Fla Việt Nam' tố ca sĩ 'vừa lên tab thịnh hành' vô ơn, có đến 3 đối tượng 'nằm không cũng dính đạn'

Đó là Đức Phúc, Erik và Hòa Minzy khi người này công khai chỉ trích 'tụi hoa dâm bụt'.

Cuối tháng 9/2019, Erik bất ngờ dính phải vụ lùm xùm với "hiện tượng cover" Hương Ly. Sau khi bị cư dân mạng công kích hành động ăn cắp "chất xám", vi phạm bản quyền của các ca sĩ nổi tiếng khi Vpop cứ có hit là cover, đồng thời đem đi diễn, quản lý của Hương Ly đã tung ra đoạn tin nhắn cho thấy chính cựu thành viên MONSTAR đã nhờ vả ê-kíp của cô cover nhằm đánh bóng ca khúc, trong đó nhấn mạnh, cô cover hoàn toàn "free" chứ không theo hợp đồng 20 triệu/bài như nhiều ca sĩ khác. Không bàn về động thái đáp trả cứng rắn từ phía "J.Fla Việt Nam" nhưng việc tung tin nhắn lẫn các văn bản liên quan đến Erik đã khiến ê-kíp của Hương Ly bị chỉ trích gay gắt vì thiếu chuyên nghiệp. 

lùm xùm giữa Erik và Hương Ly

Quản lý Hương Ly sau đó đã phải công khai xin lỗi Erik vì hành động công bố loạt tin nhắn liên quan đến lùm xùm "ăn cắp chất xám"

Sự việc trên vừa lắng xuống không lâu, quản lý Hương Ly lại cho đăng tải dòng trạng thái bức xúc trên trang cá nhân với nội dung tố một/nhóm ca sĩ "vừa lên tab thịnh hành" vô ơn, "quay lưng tức thời". Đáng chú ý nhất là cụm từ "cái tụi hoa dâm bụt" mà người này nhắc tới trong status hằn học khiến khán giả nhanh chóng khoanh vùng các đối tượng gồm: Erik, Đức Phúc và Hòa Minzy

quản lý Hương Ly tố gia đình hoa dâm bụt vô ơn

Trước hết là Erik. Năm 2019, anh chàng hoạt động chưa thực sự hiệu quả khi 3 bản EDM được tung ra đều "flop sấp mặt". Thế nhưng, việc tái xuất với ballad - "Có tất cả nhưng thiếu anh" đã giúp Erik lấy lại vị thế. Hơn nữa, 2 tuần trước đó, Erik và ê-kíp Hương Ly còn xảy ra mâu thuẫn nên không loại trừ khả năng quản lý của "hiện tượng cover 2019" đang ám chỉ cựu trưởng nhóm MONSTAR. 

Tiếp đó là Đức Phúc - đối tượng bị khán giả nghi ngờ nhiều nhất. Mới đây thôi, "Hết thương cạn nhớ" của học trò Mỹ Tâm đã leo thẳng Top 1 Trending Youtube sau 1 ngày mất hút không lý do. Ngoài ra, công ty của Hương Ly cũng đảm nhận vai trò bảo trợ truyền thông cho sản phẩm mới của Đức Phúc. Do đó, việc "quay lưng" là hoàn toàn có thể xảy ra. 

Đức Phúc bị tố vô ơn

Đức Phúc đang là đối tượng bị tình nghi nhiều nhất

Cuối cùng là Hòa Minzy. Trong năm 2019 này, cô chưa ra mắt bất cứ sản phẩm nào, chưa kể, cô còn đang trong giai đoạn nghỉ ngơi sau tuyên bố tạm thời giải nghệ. Chính vì vậy, xác suất Hòa bị tố vô ơn có vẻ là rất thấp.  

Hiện tại, dòng status công kích của quản lý Hương Ly đã được để lại chế độ bạn bè nhưng cư dân mạng vẫn không ngừng đồn đoán về ca sĩ trẻ bị tố vô ơn, sau vụ Jack "chảnh chọe", mắc bệnh ngôi sao mới đây.