Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quản lý của Jennie (Black Pink) trở thành đề tài nóng trên Internet vì thái độ hách dịch: Đậu xe trái phép, nói chuyện thô lỗ với người khác

Mặc dù chỉ vừa được chia sẻ cách đây không lâu nhưng câu chuyện này đã được lan truyền mạnh mẽ trên Internet cùng với thái độ thở dài ngán ngẩm của netizen Hàn trước một vụ tranh cãi khác xuất phát từ YG Entertainment.

Vào tối 6 tháng 5 vừa qua, diễn viên hài Jung Yong Gook đã xuất hiện trên chương trình radio "Bae Sung Jae's Ten" của SBS Power FM. Trong chương trình này, Jung Yong Gook đã khiến rất nhiều người bất ngờ khi chia sẻ một câu chuyện mà chính anh đã tận mắt chứng kiến về một người nổi tiếng từng ghé thăm quán ăn gopchang của mình.

quản lý của Jennie bị chỉ trích vì thái độ hách dịch

Jung Yong Gook cho biết: "Vào khoảng 11 giờ đêm, một chiếc xe van màu đen dừng ngay phía trước quán ăn của chúng tôi. Vì vậy một chú lớn tuổi làm việc ở vị trí nhân viên valet đã bước đến và nói chuyện với họ. Chú ấy bảo rằng "Nếu cậu đậu xe ở đó thì sẽ bị gửi vé phạt đấy, vậy nên hãy giao xe cho dịch vụ valet"".

Theo Jung Yong Gook, ngay lúc đó, một người trông có vẻ là quản lý đã bước ra và nói rằng "Cứ đậu xe ở đó rồi lấy vé phạt cũng được". Nam diễn viên hài còn nhấn mạnh rằng: "Đó là cách anh ta nói chuyện khi anh ta đến đậu xe ngay trước cửa nhà hàng của người khác đấy". Khi nhớ lại vụ việc lúc đó, Jung Yong Gook một lần nữa bày tỏ sự ngạc nhiên bằng cách thú nhận rằng: "Tôi chưa bao giờ nhìn thấy một ai khác nói chuyện kiểu đó cả".

quản lý của Jennie bị chỉ trích vì thái độ hách dịch

Sau đó, anh tiếp tục câu chuyện của mình bằng cách chia sẻ rằng: "Ngay lúc đó có khoảng 2 coordi và 2 quản lý bước ra khỏi xe. Tổng cộng khoảng 4 người bước ra ngoài. Họ vào trong và nói với nhân viên của quán rằng: "Sắp xếp một bàn 7 người cho chúng tôi đi". Theo cách Jung Yong Gook thuật lại, những người này đã nói chuyện với nhân viên một cách trống không và không sử dụng kính ngữ. Nam diễn viên hài chia sẻ đó cũng là lúc anh có cảm giác rằng một người nổi tiếng sắp đến.

Kế đến, những người này tiếp tục đưa ra yêu cầu rằng: "Nấu chín kỹ thức ăn rồi mang tất cả ra đây". Nghe thấy yêu cầu đó, Jung Yong Gook biết chắc chắn rằng sẽ có một người nổi tiếng ghé thăm quán ăn của mình.

quản lý của Jennie bị chỉ trích vì thái độ hách dịch

Và đúng như những gì  Jung Yong Gook dự đoán, Jennie (Black Pink) đến quán sau đó không lâu để thưởng thức bữa ăn của mình.

Khi được hỏi về vụ việc lúc đó, Jung Yong Gook hài hước bình luận: "Nếu là Jennie thì cô ấy làm vậy cũng được thôi. Ở ngoài đời trông cô ấy đẹp hơn rất nhiều". Bae Sung Jae sau đó thú nhận: "Tôi cũng là fan cuồng của Jennie đây. Đó là tất cả những gì tôi có thể nói". Câu nói của anh khiến tất cả mọi người đều phá ra cười.

quản lý của Jennie bị chỉ trích vì thái độ hách dịch

Ngay sau khi câu chuyện này được Jung Yong Gook chia sẻ trên sóng radio, nó đã trở thành chủ đề nóng hổi được netizen Hàn bàn tán xôn xao trên các diễn đàn trực tuyến phổ biến. Rất nhiều người để lại bình luận chỉ trích quản lý trong câu chuyện vì thái độ hách dịch, coi thường cả pháp luật lẫn những người xung quanh: "Thằng quản lý đó là cái gì vậy?", "Nghĩ mình là ai thế?", "Đã đậu xe trái phép mà còn lên mặt như vậy được, thực sự cạn lời", "Nói chuyện với người khác kiểu gì đấy?", "Cứ dừng trước cửa rồi thả những người trong xe xuống sau đó giao xe cho dịch vụ valet không được à? Kiểu như đậu ở đó vì không muốn những người khác vào nhà hàng vậy", "Đây có phải cũng là tên quản lý của Black Pink từng xô một cụ ông lớn tuổi ở sân bay không?",....

Bên cạnh đó, việc quản lý trong câu chuyện trực thuộc YG Entertainment đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người chỉ còn biết thở dài ngán ngẩm trước một thực tế rằng cái tên YG đã và đang bị đính kèm theo quá nhiều sự cố trái pháp luật: "Lại là cái công ty đó ㅋㅋㅋㅋㅋ", "Quả nhiên là YG ㅋㅋㅋ", "Từ những chi tiết nhỏ nhặt thế này mới hiểu được toàn bộ vấn đề của cái công ty đó", "Giờ thì tôi cũng chẳng thèm ngạc nhiên khi nghe đến cái hiệu thuốc đó nữa rồi", "Ngay cả nhân viên quản lý mà cũng cao ngạo coi thường luật pháp thế này... YG giỏi thật đấy...", "Người ta nói YG là cái ổ tội phạm cũng đâu có sai. Ỷ mình có tiền rồi cứ ngang nhiên đậu xe trái phép như thế mà coi được à?", "Lúc bê bối của YG nổ ra tôi từng thấy thương cảm cho nhân viên ở đó, nhưng giờ thì khác rồi, cùng một giuộc cả thôi",....

quản lý của Jennie bị chỉ trích vì thái độ hách dịch

Chưa dừng lại ở đó, một số cư dân mạng còn chĩa mũi dùi về phía Jennie: "Quả nhiên công chúa YG có khác ㅋㅋㅋ", "Có cảm giác mục tiêu thực sự mà Jung Yong Gook muốn nhắc đến là Jennie chứ không phải quản lý đâu. Nếu không thì chỉ cần nói quản lý của một người nổi tiếng là được mà. Rốt cuộc là cô ta đã làm gì vậy", "Cứ vụ nào rắc rối có liên quan đến Black Pink là lại thấy Jennie xuất hiện..", "Jennie là cái gì mà được cả một đoàn người đi theo phục vụ từng bữa ăn như vậy chứ... Hệ thống của cái công ty này kỳ lạ thật...", "Đúng là vật họp theo loài người phân theo nhóm... Xung quanh toàn người như thế này thì hỏi sao công chúa YG chả mắc bệnh ngôi sao... Mà có khi cô ta ngồi trong xe chỉ đạo staff cũng nên ㅋㅋㅋ",....

Đoạn video ghi lại tình huống Jung Yong Gook chia sẻ câu chuyện này đã được cư dân mạng Hàn Quốc lan truyền rộng rãi từ tối hôm qua cho đến sáng sớm nay. Tuy nhiên đến hiện tại, video này đã bị xóa khỏi YouTube mà không rõ nguyên nhân.