Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quản lý của Hương Giang chính thức lên tiếng về clip dung tục đang rò rỉ trên MXH!

Mới đây, quản lý của Hương Giang đã lên tiếng về một clip đan lan truyền mạnh mẽ trên MXH.

Tối ngày 1/9 rạng sáng ngày 2/9, netizen đã rất xôn xao trước một clip được xem là của một hoa hậu kiêm ca sĩ đang chửi tục, dùng những từ vô cùng nhạy cảm, và nói xấu đồng nghiệp. Nhiều người cho rằng đây là clip của Hương Giang.

Hương Giang

Tuy nhiên mới đây, quản lý nàng hậu đã chính thức lên tiếng phủ nhận và cho biết đây là clip ai đó cố tình nhại giọng để bôi nhọ Hương Giang. "Giả giọng người khác để quay những clip vui vẻ, hài hước, hát hò thì còn vui, nhưng nếu giả giọng người ta để tạo ra những chuyện mang mục đích hãm hại người khác thì không nên chút nào đâu. Mình không phải chưa từng xem các clip rất nhiều bạn nhại được giọng của Hương Giang trên TikTok hay YouTube, nhưng chưa bao giờ mình nghĩ xa tới mức như thế này", vị quản lý nhấn mạnh.

Hương Giang

Ngoài ra, quản lý của Hương Giang khẳng định nữ ca sĩ chưa từng có bất kì cuộc trò chuyện nào như thế này nên đây hoàn toàn là những thông tin vu khống, bịa đặt. Phía đại diện Hương Giang vô cùng bức xúc và cho biết sẵn sàng đối chất nếu cần: "Trường hợp tiếp tục có ai đó nặc danh khẳng định clip này có thật và họ chính là người đã ghi âm lại thì xin mời người đó công khai danh tính của mình, là bạn như thế nào, cuộc nói chuyện diễn ra ở đâu, thời gian nào cùng với ai". 

Đây được xem là động thái gay gắt từ phía quản lý của Hương Giang. Được biết trước đó, nhiều người cũng cho rằng clip là dàn dựng khi cách hỏi của nhân vật có phần bỗ bã, không tự nhiên. 

Sau đây là toàn bộ dòng trạng thái của quản lý Hương Giang:

"Giả giọng người khác để quay những clip vui vẻ, hài hước, hát hò thì còn vui, nhưng nếu giả giọng người ta để tạo ra những chuyện mang mục đích hãm hại người khác thì không nên chút nào đâu. Mình không phải chưa từng xem các clip rất nhiều bạn nhại được giọng của Hương Giang trên TikTok hay YouTube, nhưng chưa bao giờ mình nghĩ xa tới mức như thế này.

Dàn dựng hẳn thành 1 clip và lôi những chi tiết liên quan trong cuộc đời người khác ra tạo thành những câu chuyện không có thật như thế để mua vui hay mục đích gì khác mình không rõ. Nhưng mình thấy nó đi quá xa rồi, và thậm chí nó còn tiềm ẩn một điều đáng lo ngại khác đó là hôm nay họ chỉ dàn dựng những câu chuyện tầm phào trong cuộc sống, nếu bắt đầu có những người tin nó là thật thì ngày mai, họ dàn dựng thành những câu chuyện phạm pháp, buôn bán ma tuý, mại dâm, hay những chuyện nghiêm trọng hơn nữa… thì sự việc sẽ thành như thế nào?

Vì thế mình không biết mục đích thật sự của những người tạo ra clip này nhưng mình khẳng định, Hương Giang không có bất kì người bạn nào như thế này và bản thân Hương Giang không phải người có nhiều bạn bè. Hai là không có bất kì cuộc nói chuyện nào như thế với bất kì ai vì đó cũng không phải những nội dung mà Hương Giang và bạn bè của Giang hay nói chuyện.

Mình hy vọng những người đã làm ra chuyện này hãy dừng lại vì đó là hành động không tốt và mình không mong chuyện đó sẽ xảy ra với những người khác nữa vì với công nghệ ngày nay, giả giọng rồi chỉnh sửa nó cho giống một phần nào giọng của người người khác không phải chuyện gì khó khăn, nhưng những hậu quả bạn gây ra cho người khác lại có thể vô cùng lớn.

Và để tránh câu chuyện đi xa hơn và gây loạn thông tin, hy vọng quý vị khán giả đừng vội tin và chia sẻ những thông tin chưa được xác minh, và tránh trường hợp tiếp tục có ai đó nặc danh khẳng định clip này có thật và họ chính là người đã ghi âm lại thì xin mời người đó công khai danh tính của mình, là bạn như thế nào, cuộc nói chuyện diễn ra ở đâu, thời gian nào cùng với ai!

Cảm ơn mọi người."

Từ Khóa:

Hương Giang