Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quản lý của EXO và GOT7 lại gửi tin nhắn đến fan cuồng

Nguyên nhân là do các fan cuồng đã có những hành động quá khích, gây mất an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

Việc fan cuồng đeo bám thần tượng đã nhiều lần mang đến rắc rối cho các nghệ sĩ và cũng nhiều lần, chính các nghệ sĩ phải lên tiếng can ngăn các fan đừng hành động quá khích. Thành viên Chanyeol của EXO đã từng phải thể hiện sự bức xúc của mình trên trang cá nhân khi các fan cuồng bám theo anh gây cản trở giao thông và gây nguy hiểm cho người đi đường vào tháng 11 năm 2015.

Thế nhưng, dường như các fan cuồng của Chanyeol vẫn không chịu nghe lời nhắc nhở của anh mà vẫn tiếp tục các hành động bám đuôi theo sau xe chở của nhóm. Một lần nữa, quản lý của EXO đã phải viết trên trang instagram của mình dòng trạng thái: “Làm ơn dừng việc đuổi theo sau xe của chúng tôi đi” bằng cả tiếng Trung lẫn tiếng Hàn.  Dòng trạng thái này đã được Chanyeol like ngay sau đó.

Chanyeol đã like dòng trạng thái này

Vấn đề fan cuồng của nhóm nhạc GOT7 chính là việc các fan liên tục đến thăm nhóm tại ký túc xá của họ.

JYP Entertainment đã đăng một tin nhắn lên cộng đồng online của GOT7 và chia sẻ nó thông qua Twitter chính thức của nhóm.

Nội dung tin nhắn: “Xin chào, đây là JYPE. Bởi có quá nhiều fan đến kí túc xá của GOT7 nên các thành viên và hàng xóm đều cảm thấy không được thoải mái. Vì vậy nếu bạn muốn gửi thư hoặc quà, hãy gửi đến tòa nhà JYP hoặc gửi theo những dự án support. Xin hãy thể hiện bạn là một IGOT7 trưởng thành có ý thức. Cảm ơn các bạn”.

Bởi vì ký túc xá là không gian riêng của nghệ sĩ, đồng thời, ký túc xá của nhóm nằm ở chung cư cùng với nhiều căn hộ khác nên việc đến thăm liên tục của các fan sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của GOT7 lẫn người xung quanh.