Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quản lý của Ariana Grande đăng đàn ủng hộ Kris Wu sau nghi án gian lận nhạc số trên iTunes

Scooter Braun - quản lý của Ariana Grande - đã có bài viết 'minh oan' cho Kris Wu trên Instagram sau sự cố album 'Antares' bị gỡ bỏ khỏi hệ thống iTunes.

Gần đây, nhiều tranh cãi giữa fan của Ariana Grande và Kris Wu (Ngô Diệc Phàm) nổ ra khi album 'Antares' của siêu sao rap Trung Quốc bị gỡ bỏ khỏi hệ thống iTunes vì vướng phải những cáo buộc về gian lận thành tích. Sự việc khiến các fan vừa bất ngờ, vừa hoang mang vì chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra. 

Để giải quyết vụ việc này, Billboard hiện đang làm việc với Nielsen bằng cách thu thập, tổng hợp những dữ liệu như doanh số bán album, lượt streaming,... nhằm phát hiện những điểm bất thường (nếu có) trước khi công bố thông tin đến các bên có liên quan.

Trong khi đó, cả Apple Music và đại diện của Kris Wu đều không đưa ra lời giải thích nào trước nghi án làm giả các tài khoản iTunes Mỹ để tăng lượt mua cho album 'Antares'. Nếu sản phẩm âm nhạc này chiếm vị trị cao trên bảng xếp hạng, danh tiếng của Kris Wu và ekip đằng sau ngôi sao nhạc rap này sẽ được công chúng thế giới chú ý.

Vụ iTunes quyết định xóa hẳn cả album 'Antares' (hôm 7/11) cũng thu hút sự chú ý của Scooter Braun. Dưới vai trò là người quản lý của Ariana Grande, Scooter Braun đã đăng tải một đoạn chia sẻ khá dài trên Instagram thể hiện sự ủng hộ cho Kris Wu.

Scooter viết: 'Kris là một nghệ sĩ tuyệt vời, người đang dần trở thành ngôi sao toàn cầu. Đêm qua, mọi tin đồn đều đã giải thích vì ngày phát hành album của Kris ở Trung Quốc đã bị dời lại đến sinh nhật của cậu ấy nên các fan mới cố gắng mua nhạc từ Itunes Mỹ. Đến khi album này được phát hành tại Trung Quốc, các fan sẽ lại quay về Itunes Trung như bình thường.

Cậu ấy chưa từng bị xoá khỏi bảng xếp hạng trên Itunes. Thông tin kia là bịa đặt. Khán giả là những người thật từ Mỹ và cộng đồng quốc tế chứ không phải tài khoản giả mạo như tin đồn. Tôi chưa bao giờ muốn bất cứ điều tồi tệ xảy đến với Kris kể cả những nghệ sĩ khác. Nếu bất cứ fan hâm mộ nào lợi dụng cơ hội này để chia rẽ và phân biệt chủng tộc thì quả là sai lầm chết người và tôi sẽ không tha thứ'.