Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quản lý cũ của 365 DaBand dính nghi án 'body shaming' Park Bom

Bị dân mạng chế nhạo ngoại hình, nhà văn Gào lại cho đăng tải hình ảnh kém xinh của Park Bom lên Instagram. Đây là nguồn cơn khiến cô phải nhận 'gạch đá' từ fan Kpop.

Đã từng là nhà văn được nhiều bạn trẻ yêu thích, tuy nhiên, sau một loạt ồn ào về cuộc sống đời tư, Gào (tên thật Vũ Phương Thanh, từng làm quản lý cho nhóm nhạc 365 Daband) lại trở thành đối tượng bị mạng xã hội công kích bất cứ khi nào khoe hình ảnh mới. Một trong số đó là việc cô thường xuyên chỉnh sửa ảnh quá đà, trong khi đời thực lại lộ rõ ngoại hình thừa cân, chiều cao hạn chế và có phần già dặn hơn tuổi thật. 

nhà văn Gào

Cuộc sống đời tư của Gào cũng ồn ào không kém sao Việt nổi tiếng nào

Đáng nói là mới đây, nhà văn Gào đã có động thái được cho là phản kháng lại những lời chế nhạo, chỉ trích của cộng đồng mạng. Cô cho đăng tải lên Instagram hình ảnh góc nghiêng kém xinh, lộ rõ nọng cằm của Park Bom sau thời gian dài "ở ẩn" vì scandal dùng thuốc cấm 8 năm trước. Đây là nguồn cơn dẫn đến "cơn thịnh nộ" của các V-Blackjack khi họ cho rằng, Gào đang "đá xéo" idol của họ về bề ngoài bằng cách "body shaming". 

nghi vấn nhà văn Gào đá xéo ngoại hình của Park Bom

Không rõ vô tình hay cố ý mà ngay sau khi bị dân mạng chê bai ngoại hình, nhà văn Gào lại chia sẻ ngay hình ảnh của Park Bom lên Instagram

Trước làn sóng phản ứng quá dữ dội của fan Kpop, nhà văn Gào đành phải đăng tải liên tục 3 dòng trạng thái đính chính lên Instagram và facebook. Cô giải thích về bức ảnh của Park Bom chỉ đơn giản là muốn khoe video cựu thành viên 2NE1 trả lời phỏng vấn sau 8 năm sống trong áp lực, đồng thời tiết lộ bản thân vốn thần tượng Bom từ lâu và hiện tại rất mong chờ vào một concert của cựu "gà" nhà YG được tổ chức tại Việt Nam. 

nhà văn Gào giải thích chuyện đá xéo Park Bom

nhà văn Gào giải thích chuyện đá xéo Park Bom 1

nhà văn Gào giải thích chuyện đá xéo Park Bom 2

Lời giải thích của nhà văn Gào về hình ảnh gây tranh cãi của Bom

Vậy nhưng, lời giải thích trên của nhà văn Gào lại không được lòng cư dân mạng bởi trong quá khứ, mà cụ thể là vào năm 2013, cô từng ít nhất một lần mỉa mai Park Bom phẫu thuật thẩm mỹ hay G-Dragon độn cằm. Chứng cứ này dù đã được Vũ Phương Thanh xoá bỏ nhưng đã là V.I.P và Blackjack, hẳn họ sẽ còn ghi nhớ vụ việc đó lâu dài.