Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quản lý cũ: Chỉ cần còn một khán giả vỗ tay, không ai có quyền đuổi Hari Won

Mới đây, nhạc sĩ Đằng Phương, cũng là quản lý cũ của Hari Won đã lên tiếng về những lùm xùm vào thời điểm hiện tại của nữ ca sĩ.

Tối ngày 28/8, quản lý cũ của Hari Won - nhạc sĩ Đằng Phương đã bất ngờ đăng một status dài trên trang cá nhân của mình để bênh vực nữ ca sĩ giữa tâm bão dư luận. Anh cho biết, mình không hiểu lý do tại sao Hari Won lại là tâm điểm của mọi sự chỉ trích trong thời gian này, đỉnh điểm là một hội anti "Chung tay tiễn Hari Won về nước" và "event" biểu tình chống đối Hari Won được tổ chức một cách có kế hoạch. 

Theo những chia sẻ của Đằng Phương, anh biết Hari Won vào thời điểm 3 năm trước đây và cũng chính anh là người chủ động đưa Hari đặt chân vào showbiz. Anh cho biết, từ lần gặp đầu tiên với Hari Won tới hiện tại, anh chưa từng nghe nữ ca sĩ phát âm chuẩn tiếng Việt bao giờ. Thậm chí, Đằng Phương đã phải dành riêng 2 tháng luyện tập cùng Hari để cô có thể thể hiện tròn trịa bài hát "Anh cứ đi đi", 1 tháng chỉ dành để tập đọc. Chính vì vậy mà mọi sự công kích đối với Hari Won về phát âm của cô đều khiến anh cảm thấy rất bất công. Và video mà các anti đưa lên và nói rằng nữ ca sĩ hát rành rọt anh chỉ cảm thấy cô phát âm như...dở hơi. "Nếu các bạn kiên quyết rằng Hari cố tình phát âm lơ lớ để lấy được cảm tình khán giả thì lỗi nó không thuộc về Hari, mà thuộc về tôi. Vì mọi kế hoạch là tôi đề ra, Hari chỉ làm theo nên thay vì chỉ trích Hari thì hãy chỉ trích tôi" - Anh viết. 

 Hari Won và quản lý cũ Đằng Phương trong một cuộc họp báo

Nói đến chuyện tình cảm của Hari Won, Đằng Phương cũng bày tỏ quan điểm rằng ở thời điểm hiện tại, không thể nói trước được chuyện gì vì khi yêu, con người ta luôn muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho đối phương. Anh cũng cho rằng, chuyện Hari Won và Trấn Thành thể hiện tình cảm như vậy là khá vô tư nhưng đó là lựa chọn của họ và người ngoài không có quyền phát xét. Đằng Phương còn bức xúc cho rằng nếu không thích thì người hâm mộ có thể lờ họ đi chứ đừng soi mói từng chút một tình cảm của họ. Tuy bênh vực chuyện tình cảm đầy thị phi của nữ ca sĩ nhưng quản lý cũ của Hari cũng thẳng thắn rằng mình không thích người yêu hiện tại - Trấn Thành của cô bởi lẽ Trấn Thành không hề biết cách bảo vệ Hari. Anh cũng luôn luôn nhận trách nhiệm về phía mình: "Nếu mọi người vẫn cho rằng mối quan hệ Hari và Trấn Thành là cố tình "làm màu" để gây chú ý thì vẫn xin hãy chỉ trích tôi vì nếu có, thì đó là kế hoạch của tôi, Hari không có lỗi". 

Đằng Phương cho rằng Trấn Thành không biết cách bảo vệ người yêu

Cuối dòng trạng thái, anh cũng không quên nhắn nhủ và động viên Hari Won: "Chỉ cần còn một khán giả vỗ tay khi em hát thì không một ai có quyền đuổi em đi đâu cả, huống chi em có cả một gia đình Star fam. Em cứ sống tốt như trước giờ em luôn như vậy. Có nhiều người nói với anh rằng em là kẻ vô ơn khi ngưng hợp tác với anh vì đã có sự nổi tiếng, nhưng mấy ai biết rằng chính anh mới là người chủ động rời bỏ em dù em đã nói rằng vẫn rất cần anh. Nhưng em yên tâm, bất cứ khi nào em cần thì anh sẽ sẵn sàng giúp đỡ, bất cứ khi nào. Nhớ nhé". 

Có lẽ, những lời động viên và chia sẻ chân thành vào lúc này của quản lý cũ sẽ là một trong những cứu cánh để giúp Hari Won có thể vượt qua được cú sốc sau scandal "trên trời rơi xuống" vừa qua.