Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quản lý bóc phốt Hương Giang và bạn trai nghiện hôn, fan kêu gào cặp đôi tổ chức đám cưới liền, ngay, lập tức

Chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc theo cách giản đơn mà Hương Giang - Matt Liu dành cho nhau, đến fan còn cảm thấy mãn nguyện thay.

Giữ đúng lời hứa với hội chị em trong tập đặc biệt của Người ấy là ai mùa 3, tối ngày 18/9, Hương Giang đã có buổi tiệc sang chảnh trên du thuyền với Matt Liu cùng Erik, Đức Phúc, Hòa Minzy và nhiều người khác. Tuy nhiên, điều khiến dân tình hào hứng hơn cả là khoảnh khắc cặp đôi khóa môi tình tứ và câu nói nam CEO đã dành cho nàng hậu: "It’s pointless hiding our emotions to the world, memorable moments are meant to be shared" (Tạm dịch: Thật vô nghĩa nếu phải che giấu cảm xúc của chúng ta với thế giới, những khoảnh khắc đáng nhớ vốn là để sẻ chia).

Quản lý bóc phốt Hương Giang và bạn trai nghiện hôn 1

Câu quote lãng mạn không kém ngôn tình mà Matt Liu dành cho Hương Giang

Đáp lại bạn trai, Hương Giang cũng đăng tải hình ảnh khóa môi tương tự kèm dòng trạng thái ngọt lịm dù trước đó đã tuyên bố sẽ hạn chế khoe ảnh riêng tư lên trang cá nhân: "Nếu chúng ta cùng nhau cố gắng thì sẽ chẳng có cuộc chia ly nào cả". Có thể nói, đây cũng là lần đầu tiên người đẹp thẳng thắn nhắc đến chuyện chia ly. Chính điều này đã khiến nhiều người cho rằng, dòng trạng thái của Hương Giang có lẽ đang ám chỉ đến sự cố gắng của cả hai để vượt qua loạt "sóng gió" trước đó.

Quản lý bóc phốt Hương Giang và bạn trai nghiện hôn 2

Không dừng lại ở đó, quản lý của cô còn hé lộ một sự thật cực đáng yêu rằng cả hai thường xuyên hôn nhau bất chấp mọi ánh nhìn. Với độ tình tứ đã đạt mức đỉnh điểm thế này, các fan đang không ngừng gào thét cả hai nhanh chóng "về chung một nhà". 

Quản lý bóc phốt Hương Giang và bạn trai nghiện hôn 3

Hôn nhau từ sáng tới đêm

Quản lý bóc phốt Hương Giang và bạn trai nghiện hôn 4

Matt Liu - Hương Giang còn khiến quản lý phải ghen tị khi hôn bất chấp mọi địa hình, mọi hoàn cảnh. Các fan chuẩn bị tinh thần ăn mừng happy ending đến nơi luôn rồi!