Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quan Hiểu Đồng công khai gọi video cho Luhan trước mặt phóng viên đang săn ảnh

Quan Hiểu Đồng đã chứng tỏ tinh thần thép của cô trước dư luận khi công khai gọi video call cho Luhan ở nơi có nhiều phóng viên đang chụp ảnh.

Chuyện tình giữa Luhan và Quan Hiểu Đồng đã khiến C-biz gặp một phen sóng gió. Việc Luhan công khai bạn gái đã khiến lượng fan trung thành của Luhan giảm đi đáng kể, rất nhiều fan trung thành đã rời bỏ fandom vì không thể chấp nhận nổi sự thật. 

Tuy vậy, điều đó dường như không ảnh hưởng nhiều đến tinh thần của cặp đôi đang trong thời gian yêu đương mặn nồng. Mới đây, Quan Hiểu Đồng đã có mặt tại sân bay để lên đường sang Mỹ tham dự sự kiện. Tiểu minh tinh làng giải trí Hoa ngữ đã không ngại ngần gọi video cho bạn trai ở ngay tại sân bay, nơi có rất nhiều phóng viên túc trực .

qhd

Quan Hiểu Đồng và Luhan say sưa trò chuyyện ở sân bay

Và không ngoài dự đoán, các phóng viên của trang Sina đã chụp lại được cảnh cặp đôi trẻ say sưa nói chuyện điện thoại. Hình ảnh khá rõ nét cho thấy Luhan còn làm điệu bố đáng yêu với bạn gái. 

Có vẻ như sự xa cách về không gian khiến cho cặp đôi tận dụng mọi thời gian rảnh rỗi để nói chuyện với nhau. 

Quan Hiểu Đồng xinh đẹp và sang trọng trong sự nghiệp gần đây

Cũng cùng trong chuỗi sự kiện này, Quan Hiểu Đồng đã được cư dân mạng ca ngợi hết lời vì không chỉ xuất hiện với vẻ ngoại xinh đẹp, đầy khí chất mà còn nói tiếng Anh rất trôi chảy. 

Được biết, sau khi công khai tình cảm, nội bộ fan của cả hai có bị ảnh hưởng nhưng tài nguyên điện ảnh và quảng cáo thì vẫn rất dồi dào, chỉ có tăng chứ không hề giảm. Sau scandal này, cả hai đều được công chúng trong nước quan tâm nhiều hơn, nhất cử nhất động của Luhan và Quan Hiểu Đồng đều trở thành đề tài nóng cho netizen Trung Quốc.