Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quận Gangnam đưa ra phương án xử lý với khu rừng mang tên Roy Kim do fan xây dựng

Quận Gangnam sẽ loại bỏ tên Roy Kim ra khỏi khu rừng do fan hâm mộ dành tặng.

Vụ việc hàng loạt nghệ sĩ nam nổi tiếng trong showbiz Hàn bí mật phán tán nội dung đồi trụy trong groupchat KakaoTalk đang để lại rất nhiều hậu quả cho những người đồng nghiệp không liên quan, fan hâm mộ và cơ quan chức năng. Sau khi Roy Kim trở thành người tiếp theo bị triệu tập, nhiều cư dân mạng đã đặt câu hỏi về tương lai của "khu rừng Roy Kim" mà fan đã dành tặng cho nam ca sĩ vào năm 2013. 

Cách đây 6 năm, các fan hâm mộ của Roy Kim tại Hàn Quốc đã chung tay tạo nên một khu rừng mang tên thần tượng, thuộc địa phận quận Gangnam. Món quà tuyệt vời này được ra đời với ý nghĩa kỳ niệm album phòng thu đầu tiên của Roy Kim chính thức ra mắt. Kể từ khi đi vào hoạt động đến nay, địa điểm này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng, được nhiều khách du lịch và người dân yêu thích. Bản thân nam ca sĩ rất tự hào về món quà này và từng ghé thăm khu rừng. 

Hiện giờ, với những cáo buộc về việc phát tán nội dung đồi trụy, hình ảnh "hoàng tử hát tình ca" trước đây của nam sĩ 26 tuổi đã bị hoen ố. Không ít người dân cảm thấy bức xúc khi đi ngang qua khu rừng này. Fan KPOP cho rằng Roy Kim đã không còn xứng đáng với tình cảm to lớn của người hâm mộ. 

Ngày 19/4, một nguồn tin từ Văn phòng quận Gangnam cho biết họ đã nhận được nhiều ý kiến khiếu nại từ người dân về khu rừng mang tên Roy Kim, sau khi nam ca sĩ trở thành nghi phạm trong vụ phán tán ảnh nóng. Vì phản ứng tiêu cực của công chúng, cơ quan chức năng cho rằng việc giữ lại khu rừng là bất hợp lý. 

Song, họ cũng không thể phá hủy một địa điểm đẹp chỉ vì tội lỗi của Roy Kim. Chính vì vậy, quận Gangnam đã quyết định loại bỏ tên nam ca sĩ ra khỏi nơi này mà không thương lượng với fan hâm mộ. Kể từ nay, khu rừng không còn bất kỳ liên quan gì với giọng ca tai tiếng này nữa. 

Cư dân mạng bình luận: "Tốt lắm, họ có quyền đưa ra một quyết định độc lập như vậy mà", "Những fan nghèo đã tạo cả một khu rừng cho hắn ta. Dù cho thằng này có quỳ gối xin lỗi thì cũng không đủ", "Chúng ta không nên cho phép dùng tên người nổi tiếng cho những không gian chung nữa", "Tất nhiên là họ nên đổi tên rừng nếu điều đó làm mọi người khó chịu. Tôi ủng hộ quyết định của quận Gangnam", "Thay vì dùng tiền cho idol thì mấy bạn nên đọc sách đi", "Tôi cảm thấy fan nên lên tiếng và gỡ bỏ tên trước khi quận can thiệp chứ",v.v.