Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quan chức Hàn Quốc tiết lộ nghệ sĩ được Kim Jong Un quan tâm nhiều nhất trong concert Triều Tiên, và thật bất ngờ khi đó không phải là Red Velvet

Truyền thông xứ kim chi liên tục đưa tin về việc lãnh đạo Triều Tiên dành sự ưu ái đặc biệt cho Red Velvet. Tuy nhiên, tiết lộ của người trong cuộc lại hé mở một sự thật khác.

Vào ngày 1 tháng 4 vừa qua, đoàn nghệ sĩ Hàn Quốc bao gồm nhóm nhạc nữ Red Velvet, Seohyun (SNSD) và các ca sĩ kỳ cựu Cho Yong Pil, Lee Sun Hee, YB, Jung In, ALi, Baek Ji Young, Choi Jin Hee đã tham gia biểu diễn tại Nhà hát lớn Đông Bình Nhưỡng và Sân vận động Bình Nhưỡng trong buổi hòa nhạc lịch sử ở Bắc Triều Tiên. Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un cũng tham dự sự kiện này, và liên tục chú tâm theo dõi các màn trình diễn của dàn nghệ sĩ hàng đầu Hàn Quốc.

Theo ông Do Jong Hwan, một quan chức đến từ Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc và cũng là người đã ngồi bên cạnh Kim Jong Un trong suốt buổi hòa nhạc vừa qua, lãnh đạo Triều Tiên đã đặt rất nhiều câu hỏi trong khi các nghệ sĩ trình diễn. Ông Do Jong Hwan nói: "Khi một ca sĩ mà Kim Jong Un cảm thấy không quen thuộc bước lên sân khấu, ông ấy sẽ hỏi rằng ở Hàn Quốc họ nổi tiếng thế nào. Nếu nghệ sĩ nào đó hát một ca khúc mới, ông ấy sẽ hỏi bài hát đó ở Hàn Quốc có phổ biến không...".

concert Triều Tiên

Đặc biệt, Do Jong Hwan cũng tiết lộ nghệ sĩ khiến Kim Jong Un chú ý đến nhiều nhất trong suốt concert lịch sử vừa qua. Và thật bất ngờ, đó không phải là Red Velvet dù rằng nhiều ngày qua truyền thông Hàn Quốc liên tục đưa tin về sự ưu ái của lãnh đạo Triều Tiên dành cho nhóm nữ này. Quan chức của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc cho biết: "Kim Jong Un đặc biệt nói rất nhiều về Baek Ji Young  cô ấy thực sự đã đặt cả trái tim mình vào bài hát". Tại buổi hòa nhạc này, Baek Ji Young đã biểu diễn hai bài nổi tiếng của cô là "Like Being Hit By a Bullet" và "Don't Forget".

concert Triều Tiên

Bên cạnh đó, tin tức từ phía Hàn Quốc cũng cho biết Kim Jong Un cổ vũ rất nhiệt liệt sau mỗi màn trình diễn, và lãnh đạo Triều Tiên hiểu biết rất rõ về những bài hát của Cho Yong Pil, Lee Sun Hee và Choi Jin Hee. Giám đốc âm nhạc Yoon Sang khẳng định: "Kim Jong Un đặc biệt thích "Man Is Ship, Woman Is Port"". Bản hit này vốn được trình bày bởi Shim Soo Bong, nhưng YB đã thể hiện phiên bản remake trong concert tại Triều Tiên.

Yoon Sang giải thích: "Kim Jong Un đã hỏi về bản remake bởi vì nó có vẻ khác so với bản gốc, vì vậy tôi đã giải thích rằng ban nhạc YB đã thể hiện một phiên bản được làm lại đặc biệt vì chúng tôi nghe nói bài hát này vô cùng nổi tiếng ở Bắc Triều Tiên".

Cùng xem lại một số điểm nhấn đáng chú ý trong concert tại Triều Tiên vào ngày 1 tháng 4 vừa qua!

Đóng góp ý kiến