Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Quân bài' mà Lady Gaga hợp tác cho màn comeback: Kẻ quyền lực sau thành công của Ariana Grande, Nicki Minaj?

Sau một thời gian im ắng, Lady Gaga đã rục rịch trở lại làng nhạc. Đặc biệt hơn, cô nàng sẽ hợp tác sản xuất bài hát với một nhân vật cũng đình đám không kém.

Trở lại từ thất bại về mặt doanh số, Lady Gaga đã chứng minh rằng đường dài mới biết ngựa hay. Sau thành công rực rỡ từ album trước đó, cũng như cả sự nghiệp diễn xuất, bà mẹ quái vật cũng chuẩn bị trở lại.

Lady Gaga

Mới gần đây, nguồn tin của Billboard đã tiết lộ rằng “bà mẹ quái vật” Lady Gaga đã trong quá trình sản xuất dự án âm nhạc mới và lần này nữ nghệ sĩ đã mang theo mình một vị khách mời vô cùng đặc biệt đó chính là nhạc sĩ Rami Yacoub. Theo như sự tiết lộ, sản phẩm được cả hai bắt tay cùng sản xuất đã được một khoảng thời gian và hứa hẹn sẽ cho “khai hỏa” vào một ngày không xa. 

Rami Yacoub

Được biết, Rami là một nhà sáng tác âm nhạc vô cùng tài năng. Trong quá khứ anh chàng đã đồng sáng tác với vô số những nghệ sĩ sáng giá của làng nhạc Hollywood như Britney Spears, Nicki Minaj, Demi Lovato và cả Ariana Grande,… trong những bản siêu hit mùa hè như "starships", "Oops!…I Did It Again", One Last Time",...

Tài năng của Rami đã nhận được khá nhiều sự mến mộ của các nghệ sĩ và cũng chính vì điều này mà anh đã thu hút được sự chú ý của Lady Gaga. Có thể thấy, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cũng như việc đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp, công chúng có niềm tin mãnh liệt rằng sản phẩm sắp tới sẽ thành công rực rỡ.

Từ Khóa:

Lady Gaga