Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quái vật nhạc số nhà YG: Sau sự thống trị của Big Bang và iKON, WINNER cũng đã mang về thành tích all-kill đầu tiên kể từ khi debut

WINNER đã đạt được thành công ngoài mong đợi trong lần trở lại mới nhất này.

Vào ngày 4 tháng 4 vừa qua, WINNER đã chính thức trở lại đường đua với album "EVERYD4Y" và ca khúc chủ đề "EVERYDAY". Chứng tỏ là một boygroup tài năng của nhà YG, WINNER đã nhanh chóng càn quét các bảng xếp hạng trong và ngoài nước.

WINNER all-kill lần đầu tiên trong sự nghiệp

Tính đến 1h30 chiều (theo giờ Hàn Quốc) ngày 6 tháng 4, ca khúc chủ đề của nhóm đã vị trí số 1 trên tất cả 6 bảng xếp hạng thời gian thực tại Hàn Quốc, bao gồm Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver và Soribada. Đồng thời, nó cũng đứng đầu bảng xếp hạng thời gian thực của iChart.

 

정말 감사합니다 .. ????

A post shared by KANGSEUNGYOON (@w_n_r00) on

Như vậy đây là lần đầu tiên mà WINNER đạt được chứng chỉ all-kill kể từ khi debut. Quá bất ngờ với thành tích này, thành viên Kang Seung Yoon đã chia sẻ ảnh chụp màn hình lên trên Instagram cá nhân với dòng chú thích, "Cảm ơn các bạn rất nhiều".

Ngay sau đó, người đứng đầu YG, Yang Hyun Suk cũng đã đăng tải biểu đồ nhạc số của WINNER trên Instagram để chúc mừng Inner Circle (fandom của WINNER) về việc biến điều đó thành hiện thực. Ông chia sẻ thêm rằng mình đang cố gắng hết sức để các thành viên của WINNER xuất hiện trong nhiều chương trình khác nhau.

WINNER all-kill lần đầu tiên trong sự nghiệp

Ngoài ra, WINNER hiện cũng đang đạt được thành tích cao trên các bảng xếp hạng quốc tế với ca khúc mới. Ngay sau khi phát hành vài giờ, ca khúc chủ đề "EVERYDAY" đã đứng đầu các bảng xếp hạng Top Album trên iTunes ở 18 quốc gia khác nhau. Hai ngày sau đó, nó tiếp tục chứng tỏ sức càn quét ở nhiều nước lân cận. Cụ thể, "EVERYDAY" đã nhanh chóng chiếm lấy vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng QQ Music. Chưa kể, một vài ca khúc khác trong album cũng giành được thứ hạng cao và MV ca khúc chủ đề còn được xếp hạng cao nhất trong list MV của QQ Music.

Trong khi ở thị trường Nhật Bản, album "EVERYD4Y" hiện đang đứng ở vị trí số 1 trên cả iTunes Pop Album Chart lẫn iTunes K-Pop Album Chart.

Xin chúc mừng WINNER!