Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Quái vật' Billboard Hot 100: 'Mood' tiếp tục trở thành nhạc phẩm đạt No.1

Mới đây, ca khúc 'Mood' của 24kGoldn và Iann Dior tiếp tục đạt No.1 Billboard Hot 100.

"Mood" của 24kGoldn với sự kết hợp của iann dior, dành tuần thứ tư ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Bên cạnh đó, "Mood" trở thành ca khúc được stream nhiều nhất trong tuần qua với 25,3 triệu lượt stream.

"Positions" của Ariana Grande giữ vị trí thứ 2 trên Hot 100 sau khi đứng đầu bảng xếp hạng ngày 7 tháng 11. Đây cũng là một thành tích rất tuyệt vời của Ariana Grande. Được biết, album cùng tên của nữ nghệ sĩ cũng đã đứng đầu Billboard 200 trong tuần này.

"I Hope" của Gabby Barrett với sự kết hợp của Charlie Puth đã tăng thứ hạng lên vị trí số 3, trong đó doanh số Digital Song Sales là 9000, cùng với lượt stream là 9,8 triệu lượt. Sự tăng thứ hạng này có được một phần do hai nghệ sĩ đã trình diễn ca khúc tại Hiệp hội Âm nhạc Đồng quê hàng năm lần thứ 54, được phát sóng trên ABC vào ngày 11 tháng 11.

"Laugh Now Cry Later" của Drake, với sự góp mặt của Lil Durk đứng vị trí thứ tư. Trong khi đó, "Blinding Lights" của The Weeknd đứng vị trí thứ 5. "Blinding Lights" có 33 tuần góp mặt trong vị trí Top 5 của Billboard Hot 100, đồng thời đạt được 39 tuần trong Top 10 của Billboard Hot 100, san bằng kỷ lục trước đó của Post Malone là "Circles." Hy vọng trong thời gian tới, nhạc phẩm này sẽ tiếp tục có bước lội ngược dòng ấn tượng.