Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quái nhân của làng nhạc Việt với sở thích nuôi thú cưng... không hề lành mạnh

Trong khi đồng nghiệp nuôi cún, nuôi mèo, một số thích thú với vẹt, bò sát thì anh chàng này lại đi nuôi giun.

Trong danh sách những thú cưng đặc biệt từng được sao Việt "nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa", có thể kể đến đàn chim bồ câu của Đàm Vĩnh Hưng, chú ngựa trắng thích ăn bánh kẹo của Lý Nhã Kỳ, vẹt nhiều màu sắc của Khánh Thi, đặc biệt là chú cá sấu nhỏ của Hồ Quang Hiếu và vài ba chú rắn "đáng yêu" của Diệp Lâm Anh... Thế nhưng, sau màn tiết lộ gây sốc tại gameshow mới "Tối chủ nhật vui vẻ", loạt sao Việt trên sẽ phải ngã mũ thán phục trước thú cưng có "1-0-2" của Anh Tuấn - thành viên nhóm MTV. 

Chả là theo kịch bản của chương trình, các khách mời khi tham dự sẽ phải lần lượt chia sẻ về cuộc sống của bản thân từ tuổi thơ cho đến khi thành danh. Các chàng trai của MTV chính là những khách mời đầu tiên xuất hiện trong tập 1. 

Trong câu chuyện về nickname riêng của mỗi thành viên, 2 thành viên còn lại đã tiết lộ biệt danh "độc" của Anh Tuấn là Tư Lãi (Tư Giun). Cái tên này do đàn anh Nguyên Lộc đặt và bắt nguồn từ câu chuyện khi còn nhỏ.

Anh Tuấn kể lại: "Bấy giờ các bạn trẻ có sở thích nuôi thú cưng rất nhiều từ chó mèo, rùa, chuột… Hồi xưa em cũng rất đam mê nhưng không đủ điều kiện. Trong một dịp tình cờ, em chạm mặt được con thú cưng của đời em. Lúc đó em chừng 6 tuổi và em thấy nó… trong bụng em". Lúc này, Việt Hương - MC của chương trình không khỏi choáng váng nhưng vẫn tiếp tục khai thác: "Em thấy nó trong bụng em? Lý do vì sao một con giun trong bụng em lại bắt nó được?".

Thiên Vương sau khi cười sặc sụa đã cho biết thêm: "Anh ấy thấy dễ thương nên anh cột nó lại và còn dắt đi lòng vòng quanh xóm khoe với bạn bè". Riêng Anh Tuấn vẫn tỉnh bơ trả lời: "Nhìn nó trắng bóc, dễ thương lắm" khiến cả trường quay phải bật cười.

Quái nhân của làng nhạc Việt với sở thích nuôi thú cưng... không hề lành mạnh ảnh 1

Nhờ 2 thành viên còn lại khán giả mới biết Anh Tuấn từng coi giun... trong bụng như thú cưng

Trước câu chuyện vừa đáng sợ vừa hài hước này của thành viên MTV, Việt Hương đã phải đặt cho anh biệt danh khác là "quái nhân" trong làng nhạc Việt, đồng thời khuyến cáo các bạn trẻ không nên "thử ở nhà", cũng như phải tìm đúng loại thú cưng để nuôi. 

Quái nhân của làng nhạc Việt với sở thích nuôi thú cưng... không hề lành mạnh ảnh 2

Việt Hương - MC của chương trình.