Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Quái kiệt' đầu tiên của Vpop: hát nhạc Việt như ‘tiểu Diva’, cover nhạc Anh như người bản xứ, biểu diễn nhạc Kpop ‘đỉnh của đỉnh’

Không chỉ cover nhạc Anh như người bản xứ, ‘quái nhân’ The Voice 2019 còn hát ca khúc nhạc Hàn kinh điển khiến fan Kpop ngỡ ngàng.

Những màn thể hiện của Lâm Bảo Ngọc từ thời điểm tham gia The Voice đến hiện tại luôn để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ. Và sau phần dự thi vừa được phát sóng vào ngày 7/7 vừa qua, khán giả lại thêm một lần bất ngờ trước khả năng ngoại ngữ của cô.

Dự thi đêm Come Back với một ca khúc song ngữ Hàn - Việt: “I Will Go To You Like The First Snow” - nhạc phim của tác phẩm truyền hình Hàn Quốc “Yêu tinh – Goblin” , Lâm Bảo Ngọc một lần nữa chứng tỏ cô nàng không cần dùng đến quá nhiều chiêu trò hỗ trợ, tự tin chinh phục bộ tứ huấn luyện viên bằng chính giọng hát và thông điệp ý nghĩa chỉ trong một phần thi ngắn ngủi. Thậm chí, cô nàng còn sử dụng ký hiệu của các bạn khiếm thính để dành tặng như món quà nho nhỏ.

Trước đó, phần thi của Bảo Ngọc cũng vô cùng xuất sắc ở phân khúc tiếng Anh. Lâm Bảo Ngọc từng đối đầu với Layla khi thể hiện bản tình ca bất hủ “Killing me softly with his voice”. Mặc dù bị nhận xét tập trung vào việc phô diễn kĩ thuật khiến chất tình của bài hát bị giảm sút ít nhiều nhưng không phủ nhận khả năng tiếng Anh của Bảo Ngọc rất khá.

Không nghi ngờ gì nữa, thiện cảm mà Lâm Bảo Ngọc nhận được từ khán giả ngày càng tăng vọt. Bởi không cần nhờ cậy đến chiêu trò, Bảo Ngọc vẫn dễ dàng chinh phục được bộ tứ HLV và đông đảo khán giả truyền hình vì tài năng và khả năng thích nghi đối đầu với thử thách. Dường như từ tập vòng giấu mặt đến hiện tại, không có gì làm khó được cô gái tài hoa này.

https://www.youtube.com/watch?v=FjdO4sTAidA

https://www.youtube.com/watch?v=FjdO4sTAidA

Khả năng ca hát của Lâm Bảo Ngọc được chứng minh qua từng vòng thi