Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quách Tuấn Du làm mới ca khúc nhạc Bolero

Những ca khúc bolero mà Quách Tuấn Du hát trên bản phối nhạc dance được nam ca sĩ Quang Lê đánh giá cao về sự sáng tạo.

Chiều 18/1, nam ca sĩ Quách Tuấn Du đã tổ chức họp báo ra mắt 2 album mới "Mr. Bolero Dance" và "Còn gì mà nhớ" tại Tp.HCM. Sản phẩm được nam ca sĩ đầu tư kỹ lưỡng từ khâu chọn bài đến giai đoạn phối khí, thu âm. Quách Tuấn Du chia sẻ, với hai sản phẩm mới lần này, anh muốn hướng đến hình tượng quý ông trữ tình, nhiều trải nghiệm và đánh dấu sự trưởng thành trong âm nhạc của mình.

IMG-7903-JPG.jpg

Quách Tuấn Du thể hiện các ca khúc trong album trong buổi họp báo

Tham gia buổi giới thiệu album mới của Quách Tuấn Du còn có sự xuất hiện của nam ca sĩ Quang Lê với vai trò khách mời. Giọng ca hải ngoại đã đánh giá cao sự sáng tạo của Quách Tuấn Du trong album "Mr. Bolero - Dance" vì đã mang hơi thở mới cho những tình khúc cũ. Trước đó, khi được Quách Tuấn Du chia sẻ về dự án, Quang Lê đã tỏ ra ngạc nhiên vì dòng nhạc Bolero vốn rất khó để làm mới và khán giả đã quá quen thuộc với giai điệu nhẹ nhàng, lãng mạn. Tuy nhiên sản phẩm mới của nam ca sĩ đã thực sự khiến anh ấn tượng.

IMG-7911-JPG.jpg

Quang Lê và Quách Tuấn Du chia sẻ về album mới

Về phần mình, Quách Tuấn Du cho biết, anh muốn thực hiện dự án này vì muốn mở rộng khán giả hướng đến độ tuổi trung niên. "Khi những giai điệu trữ tình của Bolero được hòa trộn với bản phối mang hơi hướng châu Mỹ Latin sẽ tạo nên nét chấm phá đặc biệt, hiện đại mà không trộn lẫn với thể loại nhạc điện tử sôi động hiện nay", anh nói.

Nguồn: VnExpress