Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quách Tuấn Du cùng Quang Lê “Đối nghịch Bolero”

Liveshow “Đối nghịch bolero” sẽ diễn ra lúc 20g ngày 10/4 tại sân khấu 126, Tp.HCM.

Vốn rất yêu thích dòng nhạc Bolero, nam ca sĩ Quách Tuấn Du đã quyết định tổ chức một đêm nhạc về thể loại này với những tình khúc bất hủ đã đi cùng năm tháng. Tuy nhiên, với mong muốn mang lại cho khán giả cái nhìn đa chiều cũng như nhiều cung bậc cảm xúc về dòng nhạc được ví là “sến” và kén người nghe này, Quách Tuấn Du đã bắt tay cùng nam ca sĩ Quang Lê lên ý tưởng kịch bản cho đêm nhạc “Đối nghịch Bolero”. Cùng với dàn khách mời đình đám như danh ca Thái Châu, Việt Trinh, Hiền Thục, Lương Bích Hữu, Phương Mỹ Chi, Cát Tuyền, Khánh Ngọc, Huyền Trân (The Voice Kids), Ngọc Liên, Hà Vân, danh hài Hồng Tơ, Dương Lâm và Bửu Đa... Quách Tuấn Du và Quang Lê hy vọng, đêm nhạc “Đối nghịch Bolero” sẽ phần nào đưa dòng nhạc trữ tình đến gần hơn với công chúng nghe nhạc.

Liveshow “Đối nghịch bolero” sẽ diễn ra lúc 20g ngày 10/4 tại sân khấu 126, Tp.HCM

Trước thềm liveshow “Đối nghịch Bolero” diễn ra, Quách Tuấn Du cũng sẽ ra mắt MV “Ai biết đâu ngày mai” – một ca khúc của nhạc sĩ Cao Minh Thu.

Quang Lê chia sẻ trước thềm liveshow "Đối nghịch Bolero" diễn ra

Nguồn: Muctim

Xem thêm sự kiện: Dòng nhạc Bolero tại Việt Nam