Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quách Tuấn Du bừng bừng khí thế trong MV “Biển đông dậy sóng”

Với MV này, nam ca sĩ mong muốn mọi người hãy cùng chung tay bảo vệ biển Đông, từ những việc nhỏ nhất như giữ gìn vệ sinh môi trường biển đến việc bảo toàn lãnh thổ Việt Nam.

Trong những ngày cả nước tưng bừng kỷ niệm Ngày thống nhất đất nước 30/4 thì sự việc hải sản chết hàng loạt tại các bãi biển miền Trung, kéo theo là bao nhiêu hệ lụy, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của từng người dân đã phần nào khiến nhiều người xót xa. Trước bối cảnh đó, nam ca sĩ Quách Tuấn Du đã phát hành MV mang tên “Biển Đông dậy sóng” thể hiện khí phách hào hùng của lịch sử 4000 năm dựng nước và giữ nước, đồng thời kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ và xây dựng biển đảo Việt Nam.

MV “Biển Đông dậy sóng” - Quách Tuấn Du

Bên cạnh giọng hát vang, sắc của Quách Tuấn Du, những hình ảnh trong MV về truyền thuyết, lịch sử Việt Nam qua các thời, từ Lạc Long Quân – Âu Cơ đến vua Hùng, Bà Trưng – Bà Triệu, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Trãi cùng hình ảnh bản đồ chủ quyền biển đảo cổ xưa đã thực sự gây xúc động trong lòng công chúng. “Du thực hiện MV này chỉ với mong muốn nhắc nhở bản thân và giới trẻ phải luôn nhớ về cội nguồn và trân quý công lao dựng nước, giữ nước của cha ông…” – nam ca sĩ chia sẻ.

Một số hình ảnh trong MV

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng thiết tha bày tỏ hy vọng tất cả công dân Việt Nam cùng chung tay bảo tồn Biển Đông thông qua những hành động rất nhỏ như không xả rác bừa bãi trên biển, không đánh bắt hải sản tràn lan…

Quách Tuấn Du cũng không ngần ngại thừa nhận: anh thực hiện MV này chỉ vỏn vẹn trong 30 phút, ngay tại trường quay. Đặc biệt, vì ý nghĩa của MV nên Quách Tuấn Du đã nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ hết mình từ ê kíp sản xuất.

 PL (Nguồn: Sóng nhạc, MTV)

Đóng góp ý kiến