Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quá xúc động vì fans, Jungyeon (TWICE) không thể ngừng khóc tại concert diễn ra ở Thái Lan

Jungyeon (TWICE) nghẹn ngào khóc vì xúc động và hạnh phúc trước tình cảm của fan Thái dành cho nhóm.

Vào ngày 8 tháng 4, TWICE đã tổ chức buổi biểu diễn tại Bangkok, Thái Lan, buổi diễn có hơn 4.000 người đến ủng hộ và cổ vũ cho nhóm. TWICE đã biểu diễn tất cả những bản hit của họ, bao gồm "TT", "Cheer Up" "Knock Knock". Trong suốt những phần trình diễn, fans đã hát vang lời bài hát cũng như hô tên của các cô nàng.

Vào cuối buổi concert, từng thành viên của TWICE đã nói lời tạm biệt với người hâm mộ Thái, và khi đến lượt của Jungyeon, cô không thể kìm nén nổi nước mắt.

Jungyeon khóc

Jungyeon khóc nức nở trước tình cảm mà fan Thái dành cho mình

Lúc đầu, cô đã cố gắng không khóc vì người hâm mộ đã hô vang "Đừng khóc!" thậm chí là bằng cả tiếng Hàn, nhưng nước mắt của cô ấy vẫn tiếp tục rơi. Jungyeon đã cố gắng kết thúc câu nói của mình nhưng vẫn không tránh khỏi giọng nói run rẩy.

Cô nàng đã chia sẻ: "Tôi đã có rất nhiều lo lắng. Làm thế nào để tôi giao tiếp được với mọi người trong khi ngôn ngữ của chúng ta là khác nhau? Nhưng tôi đã học được rằng, tất cả chúng ta có thể cảm thấy như là một, chỉ cần có sự hỗ trợ lẫn nhau và tình cảm của các bạn dành cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa. Cảm ơn các bạn."

Bên cạnh đó, tuy Jihyo không thể tham gia vào các hoạt động quảng bá vì chấn thương đầu gối, song cô cũng đã cố gắng chung vui cùng các thành viên còn lại và tham gia cùng họ trên sân khấu. Jihyo đã biểu diễn trong khi ngồi để tránh áp lực đè xuống ảnh hưởng đến đầu gối.

jihyo ngồi để biểu diễn

Jungyeon và thủ lĩnh Jihyo chụp ảnh thân thiết cùng nhau để dành tặng fans

twice concert Thailand

Twice in Thai land

Một vài hình ảnh của Twice tại concert được tổ chức ở Thái Lan