Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Qúa trình ‘hành xác’ kinh khiếp của các diễn viên để hóa thân vào nhân vật trong các siêu phẩm điện ảnh!

Để đem đến cho khán giả những khung hình chân thật nhất, các diễn viên đã tự hành xác bản thân đến mức khiến ai cũng xót xa.

Robert De Niro: Đi chạy taxi và đấu quyền anh

Robert De Niro là một diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất phim nổi tiếng của điện ảnh Mỹ, người đã từng đoạt giải Oscar cho cả hai hạng mục vai chính và vai phụ. Một trong những tác phẩm đình đám ông từng tham gia là “Taxi Driver”.

Robert De Niro: Đi chạy taxi và đấu quyền anh

Để nhập vai trong “Taxi Driver”, Robert DeNiro làm việc như một tài xế taxi theo ca gần 12 tiếng. Và để nhập vai trong một bộ phim mang tên “Raging Bull” (1980), ông đã chiến đấu trong ba trận đấu quyền anh chính hiệu.

Angelina Jolie: Tự cô lập

Angelina Jolie là một trong những nữ diễn viên đình đám của Hollywood. Tuy nhiên, để đạt được điều đó, người đẹp cũng phải cố gắng rất nhiều.

Angelina Jolie: Tự cô lập

Angelina Jolie đã hóa thân thành nhân vật trong nhiều tháng bằng cô lập với thế giới bên ngoài nhằm thực hiện vai diễn trong Gia (1998), một bộ phim tiểu sử của HBO về siêu mẫu đầu tiên của thế giới Gia Marie Carangi.

Al Pacino: Hóa thân thành người mù

Al Pacino là một trong những diễn viên đình đám của Hollywood, và để đạt được điều đó, Al Pacino đã phải hy sinh khá nhiều. Nhiều lời đồn cho rằng trong quá trình chuẩn bị cho vai trò là một cảnh sát chìm chống tham nhũng của bộ phim “Serpico” (1973), ông đã tham gia bắt giữ một tài xế taxi.

Al Pacino: Hóa thân thành người mù

Trong “Scent of A Woman” (1992), để hóa thân thành một nhân vật mù, ông tuyên bố mình không nhìn thấy gì. Sau khi bộ phim hoàn thành, Al Pacino đã gửi một lá thư đến bạn diễn Chris O’Donnell: “Dù tôi không nhìn thấy bạn, nhưng bạn diễn rất tuyệt.”

Christian Bale: Giảm cân rồi lại tăng cân

Christian Bale: Giảm cân rồi lại tăng cân

Christian Bale nổi tiếng vì đã thực hiện các cuộc phỏng vấn khi phát hành các bộ phim bằng tông giọng của… những diễn viên của phim đó. Để vào vai diễn trong The Machinist (2005), Christian chỉ ăn một trái táo và hộp cá ngừ. Sau đó, anh lại… ăn khủng để lên cơ bắp nhằm vào vai trong bộ phim phát hành cùng năm đó là “Batman Begins” (2005).

Marlon Brando: Làm người tàn tật

Marlon Brando là một diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Từng hai lần đoạt Giải Oscar Vai nam chính, Marlon Brando được coi là một trong những diễn viên có ảnh hưởng nhất của lịch sử điện ảnh Mỹ.

Marlon Brando: Làm người tàn tật

Khi nhận vai chính trong phim The Men, diễn viên Marlon Brando vẫn còn là một cái tên mới, ông vào vai một sĩ quan bộ binh ngồi xe lăn và đang phục hồi sau cuộc chiến. Brando dành nhiều tuần ngồi trên xe lăn tại bệnh viện quân đội Birmingham, và theo dõi những thương binh trong cuộc sống hàng ngày để bảo đảm vai diễn của mình thực tế hết mức có thể.

Heath Ledger: Tưởng tượng làm Joker

Khi nhận vai Joker trong “The Dark Knight”, nam diễn viên đã tự giam mình trong một khách sạn tại London trong 3 tháng. Heath Ledger tưởng tượng mình là Joker rồi viết nhật ký, thử nghiệm giọng nói của nhân vật, nhằm tìm ra được hình ảnh cụ thể của một gã sát nhân điên loạn.

Heath Ledger: Tưởng tượng làm Joker

Bên cạnh đó, anh vẫn giữ tính cách thất thường đó khi thoát khỏi khung hình. Ngay cả đạo diễn bộ phim khi đó là Christopher Nolan từng chia sẻ trên BBC Radio 1: “Trên phim trường, luôn có lúc cậu ấy sẽ tạo ra tiếng vỗ tay hoặc tiếng gì đó bằng giọng nói.” Dù gia đình đã phản đối, tuy nhiên nhiều người vẫn tin cái chết của Heath Ledger là do quá ám ảnh nhân vật Joker.