Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quá thất vọng trước sự thờ ơ của YG, các fanbase lớn của Jennie (BLACKPINK) đồng loạt lên tiếng yêu cầu công ty bảo vệ idol

Tuy nhiên, công ty vẫn chưa có động thái hồi đáp lại yêu cầu từ phía các fan.

Kể từ khi dính tin đồn hẹn hò V (BTS) đến nay, YG luôn giữ vững lập trường im lặng trước mọi câu hỏi của truyền thông khi nhắc đến Jennie, đến mức, dù "gà nhà" liên tục bị công kích, thậm chí là bị hack tài khoản cá nhân, quý "công ty tầm trung" này cũng không có bất kì động thái nào được cho là bảo vệ thần tượng, ngăn chặn hành động phát tán ảnh riêng tư của hacker. 

YG đang tuyệt đối im lặng trước loạt tin đồn bất lợi về Jennie

Chính bởi quá bức xúc trước sự vô tâm của YG mà các fanbase lớn của Jennie (bao gồm Jennie DC Galllery, CHINA JENNIE BAR...) đã đăng tải thông báo chính thức dành cho YG Entertainment.

Không chỉ bày tỏ sự lo lắng về việc quyền riêng tư của Jennie bị xâm phạm trong nhiều tuần qua, đồng thời tức giận vì YG không có bất kì biện pháp nào để ngăn chặn, fan của Jennie còn nhấn mạnh việc phát tán ảnh riêng tư của Jennie trên MXH đang ảnh hưởng trực tiếp đến idol, do vậy YG cần chấm dứt sự im lặng và xem xét xử lý vụ việc 1 cách nghiêm túc về mặt pháp lý.

Các fanbase của YG đã cùng nhau lên tiếng yêu cầu YG bảo vệ "gà nhà"

Hiện các fanbase đang cùng nhau hợp tác để gửi yêu cầu cho YG. Tuy nhiên, công ty vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào mới.