Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quá thần kỳ: Mắt của Thiên Tỷ (TFBOYS) đã biến từ 1 mí thành 2 mí mà không-hề-phẫu-thuật-thẩm-mỹ!

Ngay cả bác sĩ tạo hình cũng khẳng định rằng đây là quá trình biến đổi từ mắt 1 mí thành 2 mí tự nhiên, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ cũng bó tay.

Gần đây, một cư dân mạng Trung Quốc đã mở topic bàn luận về ngoại hình của Dịch Dương Thiên Tỷ (TFBOYS) trên diễn đàn Zhihu. Trong bài viết, chủ bài đăng có đề cập đến việc gương mặt của nam idol đã có nhiều thay đổi trong 5 năm qua.

 

Người này bày tỏ sự kinh ngạc về đôi mắt của thành viên TFBOYS khi chúng đã chuyển từ 1 mí sang 2 mí chỉ trong vòng 5 năm ngắn ngủi:

"Thú thật thì ban đầu tôi chẳng tin nổi, đôi mắt 2 mí của người từng có 1 mí làm sao có thể hài hòa và đẹp như vậy. Vì chuyện này mà tôi còn tìm đến người họ hàng là bác sĩ trong bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ để tra hỏi. Họ nói đây tuyệt đối là hàng thật giá thật, loại nếp mí này được gọi là rẻ quạt. Nếp mí kéo dài tới góc mắt trong là thứ mà phẫu thuật không thể tạo ra được. Kể cả có công nghệ siêu đẳng thì cũng dễ gây mù mắt. 

Tất nhiên là đâu thiếu những ca nối mí lót thành công nhưng đường nét không thể đi sâu vào góc mắt như thế. Khoảng thời gian đó cậu ấy liên tục xuất hiện trước công chúng vì lịch trình dày đặc. Hình như 1 mắt xuất hiện 2 mí trước chứ không phải 2 mắt cùng thay đổi."

So với ngày mới debut năm 13 tuổi thì đôi mắt là điểm khác biệt nhất trên khuôn mặt của Dịch Dương Thiên Tỷ. Trải qua năm tháng, nam idol đã trở nên nam tính hơn, cuốn hút hơn và không còn lép vế khi đứng cạnh 2 thành viên cùng nhóm.