Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quá sốc: Sasaeng fan lắp camera quay lén, tình cờ phát hiện một cặp idol đang bí mật hẹn hò

Cặp đôi Phùng Tân Đóa - Lục Tư Hằng đã lộ tin hẹn hò nhưng không phải do paparazi mà là từ camera quay lén mà sasaeng fan cài trong nhà riêng của nam idol.

Ngày 11/1 vừa qua, cả cộng đồng mạng xứ Trung sốc nặng trước tin tức hẹn hò của cặp đôi thần tượng Phùng Tân Đóa (SNH48) Lục Tư Hẳng, một nam idol nổi tiếng từ show sống còn "Produce 101" phiên bản Trung. Chuyện sẽ không có gì để nói nếu như mối quan hệ bí mật giữa 2 thần tượng được phát hiện bởi báo giới và cánh paparazi mà không phải người hâm mộ. 

Cụ thể, sự việc bị phanh phui bởi một fan của Phùng Tân Đóa, thành viên của nhóm nhạc nữ SNH48. Fan cuồng này đã lắp camera ẩn trước cửa nhà bạn trai của cô nàng, tức Lục Tư Hằng và phát hiện ra nữ thần tượng thường xuyên lui tới nhà anh chàng, có vẻ như cả hai đang sống cùng nhau. Trước đó, Lục Tư Hằng tuyên bố không muốn hẹn hò trong giai đoạn sự nghiệp đang phát triển. Về phía Phùng Tân Đóa, cô nàng đang hoạt động trong nhóm nhạc có lệnh cấm hẹn hò.  

Vì tức giận, fan cuồng nói trên đã quyết định công khai tất cả sự thật về cặp đôi, bao gồm cả những lần thành viên SNH48 nói dối fan để đến nhà người yêu. Sau khi tin tức được đăng tải, từ khóa "Phùng Tân Đóa - Lục Tư Hằng" đã leo lên vị trí số 1 trên top tìm kiếm Weibo. Ngoài ra, còn rất nhiều thông tin và những hình ảnh bất lợi khác xuất hiện, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của cả hai.

Bên cạnh những bình luận chỉ trích hai ngôi sao, cư dân mạng còn cảm thấy sốc khi nạn fan cuồng xâm phạm đời tư người nổi tiếng ngày càng nghiêm trọng hơn. Tin tức đã lan rộng đến mức cả netizen Hàn, Việt Nam và quốc tế đều quan tâm. Không ít người cảm thấy rùng mình trước sự đáng sợ của các fan tư sinh (sasaeng fan) ở đất nước tỷ dân.