Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quá sợ hãi KakaoTalk, các thành viên BIGBANG đã chuyển sang một ứng dụng chat khác

So với KakaoTalk thì thông tin liên lạc trên Telegram có độ bảo mật cao hơn rất nhiều.

Gần đây, 2 thành viên BIGBANG là G-Dragon và T.O.P đã ngừng sử dụng KakaoTalk và chuyển sang ứng dụng mã hóa tin nhắn Telegram. Được biết, rapper T.O.P đã khoe một cuộc trò chuyện với trưởng nhóm và fan nhận ra rằng giao diện của ảnh chụp màn hình chính là Telegram, thay vì app KakaoTalk đã quá quen thuộc với người Hàn.Fan KPOP cho rằng lý do khiến 2 idol đổi phương thức liên lạc là bởi vụ bê bối "Burning Sun" hồi đầu năm 2019. Có quá nhiều tin nhắn KakaoTalk đã được cảnh sát khôi phục, trở thành bằng chứng cho các cuộc điều tra. Thực chất, hành động này của cơ quan chức năng khá hợp lý trong bối cảnh đó nhưng đồng thời cũng xâm phạm quyền riêng tư của người dùng.

Thông qua scandal này, nhiều fan tin rằng KakaoTalk không còn là một nơi an toàn để thảo luận những nội dung nhạy cảm. Thay vào đó thì Telegram sẽ đáng tin cậy hơn vì nó cung cấp mã hóa và có chức năng trò chuyện bí mật.