Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Qúa phẫn nộ trước bình luận tiêu cực, loạt sao US-UK từng phải nói lời chia tay với mạng xã hội

Khi bạn là một người nổi tiếng có tài khoản Twitter, hãy chuẩn bị cảm nhận sự phẫn nộ của những người hâm mộ. Với những kẻ háo hức muốn quấy rối những người nổi tiếng, không có gì ngạc nhiên khi một số người nổi tiếng quyết định rời khỏi phương tiện truyền thông xã hội.

Ed Sheeran

Nam ca sĩ nhìn nhận ở Twitter không có gì tốt đẹp ngoài những lời nói châm chọc, ác ý dành cho người khác. Hiện tại, trên trang Twitter hơn 19 triệu người theo dõi chỉ được Ed liên kết chia sẻ hình ảnh từ Instagram qua.

Ed Sheeran

"Tôi thực sự đã không còn dính dáng gì trang Twitter của mình nữa dù có lượng fan theo dõi rất đông. Tôi không thể tiếp tục đọc những lời nói trên đó. Tôi đã quá mệt mỏi với những bình luận tiêu cực, khiếm nhã", Ed Sheeran chia sẻ.

Adele

Adele

Thật điên rồ khi tin rằng, Adele đã tạm thời vắng mặt trên phương tiện truyền thông xã hội vào năm 2012 khi người hâm mộ bắt đầu tweet những lời đe dọa về cái chết của đứa con trai mới sinh của cô. "Cô ấy không thể tin rằng mọi người có thể đối xử một cách kinh khủng với một đứa trẻ", một nguồn tin nói với Daily Star. Tuy nhiên, mặc dù cô ấy đã trở lại trên Twitter, cô ấy hiếm khi tweet.

Taylor Swift

Và tất nhiên, danh sách này sẽ không đầy đủ nếu thiếu cuộc khủng hoảng truyền thông xã hội lớn nhất của Taylor Swift. Quay trở lại năm 2016, ca sĩ nhạc đồng quê đã không có năm tốt nhất và trở thành kẻ thù với tất cả mọi người, từ người yêu cũ của cô, Calvin Harris, cho đến kẻ thù của cô, Katy Perry. Tuy nhiên, mọi thứ lên đến đỉnh điểm với Kanye West. Anti –fan của Taylor Swift đã tấn công cô nàng một cách mạnh mẽ.

Taylor Swift

Mãi đến năm 2017, Taylor mới trở lại với truyền thông xã hội một lần nữa, lần này là ôm lấy biệt danh "con rắn" của cô.

Tuy nhiên, mặc dù chiến thuật tiếp thị thông minh, cô vẫn không hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội nhiều như trước.

Iggy Azalea

Iggy Azalea

Iggy chưa bao giờ có mối quan hệ tốt với các phương tiện truyền thông xã hội, từ những cuộc cãi vã công khai của cô với đồng nghiệp rapper Azealia Banks cho đến những thị phi xung quanh phát ngôn. Cô đã từng tuyên bố dừng sử dụng Twitter. Tuy nhiên thời gian sau, nữ ca sĩ đã sử dụng lại.

Demi Lovato

Trong năm 2016, Demi Lovato đã khiến hàng triệu người hâm mộ bất ngờ khi tweet trên tài khoản Twitter cá nhân của mình rằng cô sẽ không sử dụng hai mạng xã hội nổi tiếng Twitter và Instagram nữa.

Demi Lovato

Nhiều suy đoán cho rằng Demi quá bận rộn chuẩn bị cho tour diễn cùng Nick Jonas và công việc kinh doanh dòng mỹ phẩm riêng Devonne của cô, nhưng cũng có người cho rằng nữ ca sĩ tài năng này đã quá mệt mỏi với những lời ác ý từ mạng xã hội.

Trong khi hàng triệu người hâm mộ vẫn chưa kịp tìm ra lý do thật sự của việc này thì Demi đã để lại một dòng tweet đơn giản trên tài khoản Twitter cá nhân sau 24 tiếng, kể từ lúc cô thông báo sẽ ngừng sử dụng. Demi nói rằng: “Này mọi người, tôi đã trở lại rồi đây. Hãy nhìn nhé, tôi sẽ lợi hại hơn xưa nữa cho xem”.

Giờ đây, cô đã dùng mạng xã hội trở lại.

Selena Gomez

Selena Gomez là một trong những ngôi sao có ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội Instagram với hơn 143 triệu người theo dõi. Các bài đăng trên mạng xã hội đem lại cho cô khá nhiều tiền bạc.

Tuy nhiên, Selena Gomez cũng gặp vô số áp lực. Năm 2018, cô cũng đã tuyên bố ngừng sử dụng mạng xã hội một thời gian.

Selena Gomez

“Tôi sẽ ngưng sử dụng mạng xã hội. Một lần nữa”, Gomez tuyên bố. Đồng thời cựu diễn viên Disney gửi lời cảm ơn vì các phương tiện truyền thông xã hội đã mang đến cho người dùng một tiếng nói nhất định.

Bên cạnh đó, cô còn khuyên người hâm mộ nên cẩn thận trong việc sử dụng ngôn từ bởi những câu nói tiêu cực có thể sẽ làm tổn thương người khác.