Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quá phấn khích, TWICE vô tình làm lộ vũ đạo điểm nhấn trong ca khúc sắp phát hành?

Fan cho rằng vũ đạo này hoàn toàn phù hợp với ca khúc theo concept mùa hè.

Dance the night away TWICE

Vào ngày 9 tháng 7 tới, TWICE sẽ chính thức trở lại đường đua Kpop với một album mới. Nhóm nhạc nữ nhà JYP được fan kỳ vọng mang đến một concept mới trong lần comeback này.

Và đầu tháng 6 vừa qua, trưởng nhóm Jihyo đã vô tình tiết lộ rằng TWICE sẽ theo đuổi phong cách sexy hơn để phù hợp với concept mùa hè. Đây cũng là lần đầu tiên các thành viên mặc áo sát nách để quay MV trên bãi biển. Chi tiết úp mở này thật sự khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên vì tò mò. Và mới đây, fan tin rằng giọng ca chính của TWICE đã vô tình làm lộ vũ đạo trong ca khúc mới.

Dance the night away TWICE lộ vũ đạo điểm nhấn

Trong một buổi livestream, vì phấn khích mà Jihyo đã thực hiện một vài động tác được cho là vũ đạo điểm nhấn của ca khúc mùa hè. Nhận định này càng có cơ sở hơn khi mà thành viên Nayeon và Mina cũng vô tình làm động tác tương tự Jihyo. Chưa kể, phản ứng của Dahyun trước hành động này của các thành viên lại càng đáng nghi hơn.

Dance the night away TWICE lộ vũ đạo điểm nhấn

Dance the night away TWICE lộ vũ đạo điểm nhấn

Dahyun đã nhanh chóng ngăn sự phấn khích và vũ đạo lướt sóng Jihyo. Những điều này khiến phần lớn người hâm tin rằng đây chính là vũ đạo điểm nhấn của ca khúc chủ đề “Dance the night away”, sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 7. Hãy cùng chờ đến ngày đó để kiểm định suy đoán của những người hâm mộ này nhé!