Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quá phấn khích, Sana (TWICE) vô tình để lộ vũ đạo điểm nhấn của 'Likey' trên sân khấu?

Nhiều fan cho rằng, nữ thần tượng vừa thả một quả 'thính' nặng ký cho màn comeback sắp tới.

Vào ngày 22 tháng 10 vừa qua, nhóm nhạc nữ TWICE đã góp mặt tại một sự kiện chào đón lễ hội Halloween tại Nhật Bản - Tokyo Halloween Party. Ngoài việc đem đến những bản hit nổi tiếng, girlgroup nhà JYP cũng có những giây phút hòa vào không khí lễ hội sôi động cùng hàng ngàn khán giả đất nước mặt trời mọc.

TWICE

Đáng chú ý, trong một phút vui vẻ trên sân khấu, thành viên Sana bất ngờ thực hiện một động tác vô cùng lạ mắt. Nhiều người hâm mộ tin rằng, đây chính là vũ đạo điểm nhấn (key point) cho ca khúc sắp sửa trình làng của TWICE - "Likey"

Niềm tin càng trở nên thuyết phục hơn khi fan bắt gặp phản ứng bối rối của Jungyeon lúc nhìn thấy Sana thực hiện vũ đạo trên. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chắc chắn là một màn nhá hàng đặc biệt cho màn comeback sắp tới rồi!

TWICE

Được biết, TWICE sẽ trở lại với full album phòng thu đầu tay "Twicetagram" vào ngày 30/10. Album bao gồm tổng cộng 13 ca khúc, trong đó ca khúc chủ đề "Likey" do bộ đôi Black Eyed Pilseung và Jun Goon sản xuất.

TWICE