Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Chạy đi chờ chi - Running Man Việt Nam

Quá nửa chặng đường, may quá, Running Man Vietnam không có khách mời nào 'bận' giữ hình tượng

Đã tham gia Chạy đi chờ chi là phải chơi hết mình, bung lụa hết sức và gần như dàn khách mời của chương trình đã thực hiện được tiêu chí này.

Chạy đi chờ chi chính thức có khách mời là ở tập thứ 2 với sự xuất hiện của Minh Hằng và Nam Thư. Không cần nói về Nam Thư bởi cô vốn là một diễn viên hài, ngay cả Minh Hằng cũng khiến người xem bất ngờ bởi sự lăn xả trong các thử thách, không ngại đòn đau, vấp ngã, nắng nóng, đồng thời liên tục tung hứng với 2 thành viên nam còn lại là Trấn Thành và Trương Thế Vinh.

Chạy đi chờ chi tập 2

Sang đến tập 3,4, Running Man bản Việt đón chào bộ ba khách mời đã từng là "huyền thoại" trong lòng giới trẻ thế hệ cuối 8X, đầu 9X là Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh AnhThu Thuỷ. Tính ra, là khách mời nam nhưng mức độ ham thắng thua của Ưng Hoàng Phúc còn thua cả 2 đồng nghiệp nữ còn lại. Trong đó, 2 mẩu của H.A.T không ngần ngại bộc lộ những mặt trái trong tính cách như giận dữ, khó chịu vì đồng đội không thấu hiểu hay phản kháng 1 cách mạnh bạo trước sự châm chọc và phá bĩnh của đối thủ. Cuối trò chơi xé bảng tên, Thu Thuỷ và Phạm Quỳnh Anh cũng là 2 thành viên tiếp thu nhanh nhất chiến thuật "đuông dừa" của A Xìn khi nhất quyết dán chặt bảng tên xuống nền đất, buộc bộ ba Ngô Kiến Huy, Ưng Hoàng Phúc và Jun Phạm phải chật vật hồi lâu mới có thể loại bỏ. 

Chạy đi chờ chi tập 3,4

Chạy đi chờ chi tập 3,4

Nửa cuối tập 4 Lâm Vĩ Dạ xuất hiện. Là diễn viên hài nên chỗ nào có bà xã Hứa Minh Đạt, ở đó chắc chắn có tiếng cười. Hơn nữa, cô chưa từng có ý định giấu giếm chuyện mình tăng cân, tham ăn, nhát gan hay rất dễ bị dàn cast của Chạy đi chờ chi lừa gạt trong các trò chơi. 

Chạy đi chờ chi tập 4

Sau chuỗi tập cười ra nước mắt, Running Man bước vào tập 6 với loạt thử thách ở khu trò chơi có thể nói là nhạt nhẽo. Trong 3 khách mời Quang Trung, Kelvin Khánh, Khởi My cũng chỉ có Quang Trung là thực sự chơi hết mình do vợ chồng Vin-Zoi mắc chứng sợ độ cao, đặc biệt giọng ca "Vì sao" còn bị chê bai bánh bèo quá mức, liên tục từ chối thực hiện các thử thách. Tuy nhiên, ở phần tiếp theo, cô đã bung xoã hết sức có thể, thậm chí còn tiếp thu một cách nhanh chóng chiến thuật "chơi dơ" lẫn phản bội để trở thành "truyền nhân" của BB Trần. 

Chạy đi chờ chi tập 6

Chạy đi chờ chi tập 6

Tổng kết lại: Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi đã đi qua được hơn nửa chặng đường của mùa 1 và bất ngờ là hiệu ứng từ phía khán giả về chương trình lại vô cùng tích cực. Không chỉ tiếp thu, tôn trọng format gốc, đồng thời biến tấu cho phù hợp với văn hoá và thị hiếu của người Việt, kịch bản ở mỗi tập còn khá chặt chẽ, vừa đảm bảo được sự sáng tạo, lại kích thích khiếu hài hước của các thành viên, nhất là yếu tố "lố" ở tập đầu đã được khắc phục để đem đến tiếng cười cho khán giả theo cách tự nhiên nhất. 

Chạy đi chờ chi

Chạy đi chờ chi mùa 1 đang làm tốt hơn sự kì vọng khán giả rất nhiều.