Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quá 'nhục nhã' vì bị bạn gái bóc phốt ngoại tình, thành viên The Chainsmokers muốn bỏ xứ ra đi

Alex Pall đang cảm thấy rất hối hận sau khi bị phanh phui những hình ảnh “không mấy đẹp đẽ” với người thứ ba.

Dạo gần đây, Alex Pall (The Chainsmokers) đang hứng chịu nhiều chỉ trích sau khi bị bạn gái lâu năm Tori Woodward bóc phốt ngoại tình ngay trên Instagram. Cho đến nay, anh vẫn chưa công khai lên tiếng về vụ việc nhưng đã có vài chia sẻ với trang TMZ trong một dịp tình cờ.

Thành viên The Chainsmokers muốn bỏ xứ ra đi sau khi bị bạn gái tố lén lút ngoại tình

TMZ bắt gặp Alex tại sân bay trước khi anh khởi hành đến Qatar để tham gia một buổi biểu diễn và hai bên đã trao đổi nhanh về vụ tai tiếng mới nhất này.

Nam ca sĩ kiêm DJ buồn bã thừa nhận: “Cô ấy xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất. Tôi chẳng mong gì ngoài những điều tốt đẹp nhất cho cô ấy. Cô ấy xứng đáng với một chàng trai tốt hơn tôi. Tôi cảm thấy tồi tệ. Tôi trông đợi được đi khỏi đất nước này”.

Đồng thời Alex cho biết anh đã học được một bài học đắt giá. “Hãy là một người tốt hơn và hãy quan tâm đến những ai yêu thương bạn”. Ắt hẳn, Alex đang ân hận vì hành động của mình nhưng không rõ anh đã xin lỗi Tori hay cầu mong sự tha thứ từ Tori hay chưa. Khả năng lớn là mối quan hệ giữa hai người đã chấm dứt.

Thành viên The Chainsmokers muốn bỏ xứ ra đi sau khi bị bạn gái tố lén lút ngoại tình

Trong bài đăng vạch trần sự thật trên Instagram Story, Tori cho biết khi đó Alex vẫn chưa xin lỗi cô và còn ngăn cản cô phơi bày vụ việc cho cả thế giới biết. Dựa theo những gì Tori Woodland chia sẻ, Alex Pall đã bất ngờ “khoá môi” một cô gái khác trước khi cô rời khỏi nhà riêng của anh

Tori quyết định đăng bằng chứng lên Instagram Story để nâng cao ý thức cho tất cả những cô gái rằng bạn không phải chịu đựng một mối quan hệ lừa dối.

Đoạn clip ghi lại cảnh Alex Pall âu yếm người thứ ba được camera ghi lại: