Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quả nhiên Triều Tiên không mặn mà gì với BTS: Biểu cảm 'đông cứng' đến lạnh lùng của khán giả khi 'Fire' được phát lên

Ai mà ngờ được người dân đất nước bí ẩn nhất hành tinh lại hờ hững với ngôi sao KPOP toàn cầu 2017 như thế cơ chứ!

Còn nhớ chỉ vài ngày trước đây thôi, bản khảo sát "top 5 nghệ sĩ mà khán giả Triều Tiên mong đợi được xem biểu diễn trực tiếp nhất" không gọi tên boygroup đình đám BTS đã khiến nhiều fan KPOP bất ngờ cực độ. Hóa ra boygroup gây bão làng nhạc Hàn Quốc và thế giới trong năm vừa qua không phải là cái tên ở đâu cũng được yêu thích, ít nhất là với người dân đến từ đất nước láng giềng - Triều Tiên.

Và gần đây nhất, phản ứng mà công chúng Triều Tiên biểu hiện ra, một lần nữa nhấn mạnh sự thờ ơ, hờ hững của họ dành cho nhóm nhạc nam "hot" nhất nhì KPOP.

BTS

Trong sự kiện mở màn hoạt động giao lưu văn hóa nghệ thuật Hàn Quốc - Triều Tiên, tổ chức tại Bình Nhưỡng, các vận động viên Taekwondo xứ củ sâm đã đem đến một tiết mục đặc biệt, biểu diễn bài thi đấu dài 50 phút trước 2.300 khán giả Triều Tiên xem trực tiếp tại nhà thi đấu.

BTS

Tuy nhiên, trong khi các vận động viên thể hiện loạt động tác mạnh mẽ, bài bản thì gương mặt của khán giả Triều Tiên lại trở nên "đông cứng" vì họ nghe bài hát "Fire" của BTS được phát trong nhạc nền biểu diễn. Lúc này, một khung cảnh kỳ quặc đã xuất hiện, đối lập với các vận động viên cố gắng đốt cháy bầu không khí, thể hiện nhiệt huyết tuổi trẻ thì những người ngồi bên dưới khán đài lại tỏ ra lạnh lùng, vô cảm và không mấy quan tâm.

BTS

Mặc dù không ai biết chính xác vì sao khán giả lại thay đổi thái độ và ngừng cổ vũ, song một số ý kiến cho rằng hành động này có liên quan đến thông điệp của bài hát "Fire", vốn cổ vũ thế hệ trẻ gạt bỏ sợ hãi, vượt lên chính mình và chủ động tìm kiếm cuộc sống hạnh phúc.

Xem lại tóm tắt tiết mục của đoàn Taekwondo Hàn Quốc để có cái nhìn toàn cảnh nhất: