Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quá nhanh quá nguy hiểm: đến U23 Việt Nam còn bắt kịp trend màn chào hỏi độc đáo của Zero 9

Mặc dù không được khán giả nước nhà ủng hộ, thế nhưng nhóm nhạc của 'ông bầu' Tăng Nhật Tuệ đã thành công trong việc khởi động trào lưu chào '0-9' từ showbiz đến làng thể thao.

Đơn giản chỉ là màn chào hỏi cách điệu từ động tác OK ngược xuôi, hay tóm gọn lại thành điệu chào "0-9", ấy thế mà chỉ sau vài ngày ra mắt, Zero 9 đã được cả cộng đồng fan Kpop hưởng ứng nhiệt tình. Ngoài việc chế ảnh từ các thần tượng Hàn, cộng đồng mạng còn sôi nổi học theo màn giới thiệu có "1-0-2" từ "gà nhà" Tăng Nhật Tuệ. Tất nhiên, Zero 9 cũng chính là nhóm nhạc đầu tiên của Vpop dù không được ủng hộ mà vẫn khiến cả showbiz phải theo dõi. 

Clip: màn chào hỏi gây cười của Zero 9

Những tưởng Zero 9 chỉ nổi tiếng tại làng giải trí thì mới đây, màn giới thiệu cực trend của "thảm họa Vpop thế hệ mới" đã được các cầu thủ U23 Việt Nam nắm bắt và thực hiện đúng chuẩn. Chỉ khác, động tác của Zero 9 trào phúng bao nhiêu thì U23 lại đáng yêu bấy nhiêu. 

Nhìn cách Xuân Trường, Hồng Duy Pinky hưởng ứng trào lưu của giới trẻ mới thấy sức ám ảnh kinh khủng từ Zero 9

Nói vậy nhưng tìm hiểu ra mới biết, "cha đẻ" của điệu chào Zero 9 đang gây sốt lại là những học trò của HLV Park Hang-seo. Cách đây khoảng 3 tháng, một đội hình gồm 7 thành viên đã là những người đầu tiên thực hiện kiểu chào này. Điều đặc biệt là "nhóm nhạc" này có đến 6/7 thành viên đến từ dàn cầu thủ cực phẩm U23 Việt Nam. 

u23 việt nam

Công bằng mà nói, U23 Việt Nam mới là những người tạo ra điệu chào "0-9" gây nghiện

u23 việt nam

May cho "gà nhà" của Tăng Nhật Tuệ là Văn Hậu, Văn Thanh, Duy Mạnh, Đình Trọng, Văn Hoàng và Thanh Chung đều chưa debut dưới một nhóm nhạc, nếu không Zero 9 đã không có cơ hội trở thành những người "make-trend"!

Đóng góp ý kiến