Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quá nhanh quá nguy hiểm: chỉ với 'Chạy ngay đi', Sơn Tùng M-TP đã phá vỡ thêm 2 kỷ lục cũ

Mới hơn 10 tiếng trôi qua, Vpop đã có thêm kỷ lục mới gọi tên chàng trai gốc Thái Bình.

Hơn 1 năm vắng bóng mới trở lại với khung giờ huyền thoại 0h00 ngày 12/5, Sơn Tùng M-TP đã kịp bổ sung vào bộ sưu tập kỷ lục Vpop của mình vài thành tích mới chỉ với một MV "Chạy ngay đi".

Không hổ danh là "bom tấn" được Sơn Tùng ấp ủ suốt hơn 1 năm, "Chạy ngay đi" đã làm được nhiều điều mà trước nay Vpop chưa từng được chứng kiến

Đầu tiên là con số chưa từng có trong lịch sử nhạc Việt: 1 triệu view - 18 phút phát hành. Thậm chí, công cuộc "cày view" cho "sếp" còn khiến Youtube quá tải suốt gần 2 tiếng đồng hồ và phải đến khi Metub Network thông báo tin mừng, fandom này mới biết thần tượng vừa thiết lập được thành tích "vô tiền khoáng hậu". 

mv của sơn tùng mtp cán mốc 1 triệu view sau 18 phút

Sơn Tùng chính là sao Việt đầu tiên của Vpop khiến bộ đếm của Youtube phải "đóng băng" suốt 2 tiếng đồng hồ

Tiếp đó, thành tích 4 triệu lượt xem - 24h của siêu hit "Lạc trôi" vừa mới bị "Chạy ngay đi" phá vỡ chỉ với đúng 9 tiếng ra mắt. Với 5 triệu view ở thời điểm hiện tại, "bom tấn" này được dự đoán là sẽ còn xô đổ kỷ lục mà "Nơi này có anh" đang nắm giữ với 7 triệu view, 1 ngày lên sàn. 

chạy ngay đi của sơn tùng cán mốc 5 triệu view

Cứ 2 tiếng trôi qua, MV mới của Sơn Tùng lại tăng thêm 1 triệu view và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại

thành tích của MV chạy ngay đi - sơn tùng mtp

thành tích của MV chạy ngay đi - sơn tùng mtp 1

Với sức hút kinh khủng thế này, Sơn Tùng M-TP đang lọt top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam 24h qua, đồng thời đang nắm giữ vị trí thứ 11 top MV phổ biến nhất trên toàn thế giới trong ngày

mv sơn tùng mtp

Chưa dừng lại ở đó, MV này đang có mặt trong top 3 tab thịnh hành Youtube khu vực Nhật Bản và top 39 tại Đức

Cuối cùng, đoạn trailer của "Chạy ngay đi" đã chính thức vượt mặt trailer của album "M-TP" để trở thành trailer nhiều người xem nhất Vpop với 3 triệu lượt xem chỉ sau 4 ngày ra mắt dẫu chỉ vỏn vẹn có 44 giây.

Có trailer cũng thu về đến 3 triệu view, bảo sao MV chính thức của "Chạy ngay đi" không tăng lượt xem chóng mặt

Đáng nói, đây mới chỉ là thành tích mà chúng tôi ghi nhận được trong 10 giờ đầu "Chạy ngay đi" được Sơn Tùng "thả xích". Với mục tiêu ít nhất là 8 triệu view 24h trình làng, hẳn Sky sẽ còn giúp chàng trai gốc Thái Bình xô đổ nhiều kỷ lục cũ. 

nữ chính trong MV của Sơn Tùng M-TP

nữ chính trong MV của Sơn Tùng M-TP 1

Đánh dấu cú bắt tay hợp tác lần đầu tiên với một ê-kíp đa quốc gia, đặc biệt là với nữ chính Mai Davika, Sky đang giúp Sơn Tùng khẳng định lại vị thế của một "ông hoàng Youtube" của Vpop.