Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Qúa nghiện rượu, nam thần nhóm One Direction bị cảnh cáo tước quyền làm cha!

Mới đây, Liam Payne đang lo lắng vì có thể bị tước quyền làm cha do dính dáng đến rượu.

Liam Payne là một mẩu trong nhóm nhạc đình đám một thời là One Direction. Sau đó, anh tiếp tục hoạt động solo và có vài bản hit như "Strip That Down", "For You",... Anh hẹn hò với nữ ca sĩ Cheryl Cole năm 2016 và chia tay năm 2018. Họ có một đứa con chung ba tuổi. Hai người vẫn giữ quan hệ tốt đẹp, san sẻ quyền nuôi con chung. Tuy nhiên, phần lớn thời gian bé Bear ở với mẹ.

Liam Payne

Ngày 19/10, The Sun đưa tin ca sĩ Liam Payne đang nhờ bạn bè giúp đỡ, nỗ lực cai rượu vì lo ngại không được tiếp cận con trai 3 tuổi. Nguồn tin từ tờ báo Anh khẳng định thành viên One Direction bị cảnh cáo tước quyền nuôi con vì tình trạng nghiện rượu.

Liam Payne

"Liam bị để ý vì thường xuyên tiệc tùng quá đà. Điều này khiến anh lo lắng không thể ở gần con trai. Cảnh báo tước quyền nuôi con có thể hơi cứng rắn nhưng cần thiết để anh thay đổi vì Payne là người cha tận tụy", nguồn tin nói với The Sun.

Trong cuộc phỏng vấn với The Guardian, nam ca sĩ tiết lộ tình trạng nghiện rượu bắt đầu từ lúc anh hoạt động trong One Direction. "Bạn sẽ làm gì ngoài việc uống rượu sau khi biểu diễn mệt mỏi trước hàng nghìn người và kẹt lại ở nơi xa lạ, không thể đi đâu?", ca sĩ sinh năm 1993 nói.

 

Được biết, Liam Payne là một ông bố tận tụy. Ngày 11/5, trong lần livestream với người hâm mộ, ca sĩ 27 tuổi nói buồn vì không được gặp con trai. Anh cũng bỏ lỡ sinh nhật cậu bé 3 tuổi trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp. "Tôi buồn muốn khóc vì không thể ở gần Bear", Payne chia sẻ.

Từ Khóa:

Liam Payne