Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quá ngán ngẩm với chuyện của cặp vợ chồng thị phi Tim - Trương Quỳnh Anh, một nghệ sĩ 'sạch nhất' showbiz đã phải lên tiếng?

Qua lời của anh thì có vẻ như cuộc hôn nhân này đã thật sự kết thúc.

Mới đây, sau vài tháng ngầm xác nhận đã ly hôn với Trương Quỳnh Anh, Tim lại gây bất ngờ khi chia sẻ, tình cảm hai vợ chồng anh dành cho nhau hiện tại còn tốt hơn cả trước lúc “đường ai nấy đi”. Sở dĩ hai người phải đi đến quyết định không mong muốn này là do sức ép từ gia đình nữ ca sĩ “Giấc mơ của kẻ khờ”, còn tình yêu dành cho nhau chưa bao giờ cạn kiệt. Đó cũng là lý do vì sao mà dù đã ly hôn nhưng hai người vẫn sống chung nhà.

Tuy nhiên, dư luận có vẻ như đã quá ngán ngẩm với câu chuyện chia tay rồi tái hợp của Tim và Trương Quỳnh Anh nên khá dửng dưng. Nhiều người còn nhắc lại chuyện nữ diễn viên từng vướng nghi vấn ngoại tình với Bình Minh và “cười khẩy” chuyện tình yêu của hai người.

Cách đây mấy tiếng, Trương Quỳnh Anh lại có động thái mới trên facebook. Dù không nói cụ thể về chuyện gì nhưng cư dân mạng tin rằng, cô đang nói đến mối quan hệ với Tim. Nhiều người cũng để lại bình luận động viên, khuyên cô nên nghỉ ngơi và không nghĩ đến điều tiêu cực. Trong đó đáng chú ý nhất là bình luận của MC Quyền Linh. Anh viết rất ngắn gọn nhưng mang nhiều ý nghĩa: “Buông bỏ cho nhẹ lòng nhé”.

Bài đăng mới nhất của Trương Quỳnh Anh

Bình luận gây chú ý của Quyền Linh

Từ trước đến nay, Quyền Linh được biết đến là một ngôi sao có lối sống giản dị và không quan tâm đến chuyện thị phi của showbiz. Trên mạng xã hội, anh chỉ chủ yếu đăng ảnh của bà xã và hai con gái hoặc chia sẻ về công việc từ thiện của mình, rất hiếm khi hoặc là không có “động chạm” đến chuyện cá nhân của bất cứ đồng nghiệp hay đàn em nào. Vì vậy, động thái NÀY của nam diễn viên khiến cư dân mạng khá ngạc nhiên và chắc chắn rằng, cuộc hôn nhân của Trương Quỳnh Anh và Tim đã thật sự kết thúc và nó cũng thật sự có vấn đề, chứ không giống như giọng ca “Một vòng Trái Đất” đã chia sẻ cách đây vài ngày.

“Tình cảm của chúng tôi có bao giờ tắt đâu mà nối lại. Có bao giờ chúng tôi hết yêu đâu. Việc ly hôn của tôi và Quỳnh Anh rất nhẹ nhàng. Ba mẹ thích thì chúng tôi ly hôn. Hiện tại tôi và Quỳnh Anh vẫn thoải mái với nhau. Sau này, nếu có duyên nợ mạnh mẽ thì chuyện gì xảy ra chúng tôi không thể nói trước được” – trích một phần trả lời phỏng vấn mới đây nhất của Tim  về chuyện của anh và vợ cũ Trương Quỳnh Anh.