Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quá mức nổi tiếng, Billie Eilish được mời hát nhạc phim cho series huyền thoại James Bond!

Billie Eilish lại một lần nữa chứng minh sức ảnh hưởng của mình ở độ tuổi còn rất trẻ.

Chỉ vừa mới bước qua tuổi 18 cách đây không lâu, nhưng những gì Billie Eilish làm được trong thời gian qua đã khiến các đàn anh đàn chị phải ngả mũ thán phục. Từ thành tựu vượt trội của album đầu tay When W All Fall Asleep Where Do We Go cho đến siêu hit toàn cầu Bad Guy, Billie Eilish đã chứng minh cho khán giả thấy, cô không chỉ đơn giản là một hiện tượng vụt sáng nhất thời. 
 
Mới đây, Billie Eilish lại tiếp tục "gom" thêm một kỉ lục mới cho bộ sưu tập thành tích của mình khi được mời làm ca sĩ thể hiện nhạc nền cho loạt phim nổi tiếng về điệp viên huyền thoại - James Bond. Cụ thể, Billie Eilish sẽ là người viết lời và trình bày chính cho No Time To Die - tên phần phim mới nhất cho loạt phim James Bond. No Time To Die được dự kiến sẽ ra rạp vào khoảng tháng 4 năm 2020.
 
 
Poster phim No Time To Die do nam diễn viên Daniel Craig thủ vai chính.
 
Với lời mời này, Billie Eilish đã chính thức trở thành nghệ sĩ trẻ nhất trong lịch sử từng hát nhạc nên cho loạt phim nổi tiếng trên. Chia sẻ về thành tựu khiến các đồng nghiệp cũng phải "thèm nhỏ dãi" này, giọng sinh năm 2001 cho biết, "Cảm giác thật tuyệt vời khi em được trở thành một phần của bộ phim. Đảm nhận việc tham gia sản xuất và trình bày bài hát chủ đề cho phần tiếp theo của loạt phim về huyền thoại này quả thật là một vinh dự hết sức to lớn đối với em. James Bond là thương hiệu phim hay nhất em từng xem. Em vẫn còn đang bàng hoàng dữ dội đây ạ."
 
 
Dĩ nhiên, vẫn như mọi lần, anh trai Finneas O'Connell sẽ là người đồng sáng tác và hỗ trợ cô nàng. Trong quá khứ, cũng từng có hai nghệ sĩ nổi tiếng đảm nhiệm phần nhạc nền cho phim James Bond và "rinh" về những thành công vượt trội, đó là Adele và Sam Smith. Cả hai giọng ca này đều xuất sắc giành lấy một tượng vàng Oscar cho giải Ca khúc nhạc phim xuất sắc nhất.
Từ Khóa:

Billie Eilish