Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quá mệt mỏi vì scandal, FNC Entertainment quyết định 'dứt tình' với Choi Jong Hoon vì thái độ thiếu trung thực

FNC cho biết họ không chấp nhận những lời khai thiếu nhất quán của nam thần tượng.

Vừa qua, toàn bộ danh tính của 8 người đàn ông trong phòng chat KakaoTalk đã được SBS FunE công bố. FNC Entertainment là một trong những công ty thiệt hại nặng nề vì có tới 2 nghệ sĩ dính líu vào vụ việc, đó là Choi Jonghoon và Lee Jonghyun (CNBLUE). 

Về cơ bản, tội của Choi Jonghoon có phần nghiêm trọng hơn vì anh chàng dính tới các cáo buộc quay lén và phát tán video nhạy cảm, hối lộ cảnh sát để giải quyết vụ tai nạn giao thông vào năm 2016. Nhận thức được sai lầm của mình, Choi đã tuyên bố rời F.T.ISLAND và rút khỏi các hoạt động giải trí. Cổ phiếu của công ty này đã giảm tới 11% sau khi hai nghệ sĩ bị truyền thông "bóc phốt". 

Điều nực cười là nam thần tượng này liên tục đưa ra những lời khai mâu thuẫn, khiên cưỡng, đối lập với những bằng chứng xác thực mà SBS FunE đưa ra. Anh chàng đã từng phủ nhận việc quen biết một sĩ quan cảnh sát cao cấp. Trong khi đài SBS tung ra đoạn ghi âm Choi Jong Hoon kể về mối quan hệ của anh chàng với cảnh sát Yoon khi nói chuyện điện thoại với 1 nhân viên của đài trước khi vụ việc bị phanh phui. 

Dường như chính công ty quản lý FNC Entertainment cũng cảm thấy mệt mỏi vì thái độ không trung thực của cựu thành viên F.T.ISLAND. Hôm nay, công ty đã đưa ra quyết định mới:

"Theo chúng tôi được biết, cậu ấy đã đưa ra những phát ngôn của bản thân khi bị cảnh sát điều tra. Công ty hoàn toàn không biết về chi tiết vụ việc. Chúng tôi đã cập nhật về tình hình theo những lời khai của cậu ấy. Nhưng hiện giờ công ty quyết định mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng của chúng tôi không thể tiếp tục vì những lời khai thiếu nhất quán này. Hợp đồng độc quyền của cậu ấy đã chấm dứt". 

Theo dự đoán, Choi Jong Hoon có thể nhận mức án cao nhất là 5 năm tù giam nếu như những cáo buộc của truyền thông là sự thật.