Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quá mệt mỏi vì liên tục bị đòi album mới, Rihanna "đốp chát" thẳng thừng với fan: Chị mệt mấy đứa quá nha!

Nữ doanh nhân Rihanna đã có một màn đáp trả hết sức sâu cay với các fan về việc "quỵt" phát hành album mới.

Hiếm có nghệ sĩ nào liên tục bị "khủng bố" về việc phát hành album mới trên trang cá nhân như Rihanna. Âu cũng họa từ miệng mà ra khi không ít lần, cô nàng vô tư "thả thính" về việc ra album mới với các fan. Những cụm từ quen thuộc như "sắp phát hành", "sắp ra mắt", sẽ lên kệ trong thời gian tới", "cuối năm nay" khiến fan nghểnh cổ mong đợi một ngày giọng ca Diamonds có thể... tái xuất giang hồ.

Trong quá khứ, Rihanna từng hùng hồn khẳng định cô sẽ phát hành album mới trong năm 2019. Và như chúng ta thấy, 2020 đã đến và lời hứa của Rihanna lại như gió thoảng mây bay. Chẳng thế mà trong một tháng qua, cô nàng liên tục bị fan vặn hỏi trên Instagram cá nhân về chiếc album đã hứa năm nào. Đáng tiếc, có lẽ do bị làm phiền quá nhiều, thay vì lơ lớ lờ như trước đây, lần này Rihanna đã đốp chát thẳng thừng với các fan ngay bên dưới phần bình luận.

Cụ thể, Rihanna vừa cho đăng tải một bài đăng liên quan đến Fenty - thương hiệu thời trang và mỹ phẩm do cô làm chủ trên Instagram cá nhân. Ngay sau đó, một số fan đã "liều mình" vào gặng hỏi cô nàng về album mới.

Trước lời than thở "Em mệt mỏi vì chị cứ quảng bá cho Fenty quá rồi đấy. Album mới đâu rồi chị ơi?", Rihanna đã phũ phàng đáp lời, "Còn chị thì mệt mỏi vì mấy câu album mới đâu rồi như này nè." Hay khi có fan hỏi, "Album mới đâu rồi bà chị ơi, tụi em cần album lắm rồi!", Rihanna lại bảo, "Deja Vu à em" (Deja Vu là hiện tượng ảo giác về kí ức hay rối loạn trí nhớ.

Rihanna cũng dành lời khen cho những fan có câu hỏi sáng tạo hơn 4 chữ quen thuộc "album đâu rồi". Chẳng hạn như hai tài khoản trên đã được Rihanna khen rằng, "Ồ có tính sáng tạo đấy" hay "Phá cách đấy em". 

Có thể thấy, việc liên tục bị tra hỏi và phiền nhiễu về album mới đã khiến Rihanna khá bực mình. Với tình hình này, người hâm mộ đành phải "ngậm tăm" tiếp tục đợi chờ ngày Rihanna thật sự có hứng thú và quay trở lại đường đua âm nhạc.

Từ Khóa:

Rihanna