Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quá mệt mỏi: Jung Joon Young tiếp tục kháng cáo, không chấp nhận bản án 5 năm tù

Jung Joon Young đã đệ đơn kháng cáo lên Tòa án tối cao.

Vào ngày 12 tháng 5, Tòa án trung tâm Seoul đã kết án Jung Joon Young và  Choi Jong Hoon với các hình phạt lần lượt là 5 năm và 2,5 năm tù giam về tội lan truyền clip nóng và tấn công tình dục tập thể. Được biết, trước đó 2 nghệ sĩ này bị kết án 6 năm trước và 5 năm trong phiên xét xử trước đó.

Một ngày sau đó, các bài báo tiết lộ đại diện pháp lý của Jung Joon Young đã đệ đơn kháng cáo lên Tòa án tối cao Seoul. Nếu tòa án chấp nhận kháng cáo, cựu ca sĩ sẽ trải qua một phiên tòa khác và hoàn toàn  có thể thay đổi bản án.

Trở lại khoảng thời gian quý I năm 2019, groupchat Kakaotalk của Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và một số bị cáo khác đã bị vạch trần trước công chúng. Nam ca sĩ bị tố đã có hành vi phát tán nội dung nhạy cảm bất hợp pháp và tấn công tình dục phụ nữ. Hiện cư dân mạng rất bất bình với mức án 5 năm tù giam của Jung Joon Young, tuy nhiên có vẻ như "yêu râu xanh" này vẫn chưa hài lòng và muốn giảm án hơn nữa.