Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Qua mặt BTS, 'Me!' của Taylor Swift trở thành MV đạt 10 triệu view nhanh nhất lịch sử YouTube

Một kỷ lục mới đã được thiết lập bởi MV mới ra mắt của Taylor Swift.

Ngày 26/4, Taylor Swift đã chính thức trở lại với MV 'Me!' hợp tác cùng rocker Brendon Urie của ban nhạc Panic! at the Disco. MV được phát hành trên kênh Youtube của ca sĩ vào 11h (theo giờ Việt Nam). 

Chỉ sau 2h30 phút được ra mắt, MV đã cán mốc hơn 10 triệu view, giúp Taylor Swift trở thành nghệ sĩ sở hữu MV đạt 10 triệu view nhanh nhất mọi thời đại. Kỷ lục này trước đó thuộc về MV "Boy With Luv" của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc BTS. Theo đó, MV này chạm ngưỡng 10 triệu view ở thời gian là 2h51 phút.

'Me!' là single dẫn đường cho album phòng thu thứ 7 của Taylor Swift. Cả phần nhạc và phần hình của MV đều mang màu sắc vui vẻ, đúng như lời tuyên bố của Taylor Swift: "Tôi chỉ muốn bài hát sẽ khiến mọi người cảm thấy yêu đời hơn".

Hiện tại, lượt view của 'Me!' đang tăng nhanh chóng mặt, kèm theo đó là hashtag #TaylorswiftME đang dẫn đầu xu hướng trên Twitter và Instagram.

Từ Khóa:

taylor swift