Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Qua loạt ảnh ‘bromance’ của Idol, bạn nhận ra chỉ đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau

‘Bromance’ là từ chỉ sự thân thiết của hai người đàn ông với nhau. Và qua loạt ảnh này, bạn sẽ nhận ra sao Hollywood của chúng ta đáng yêu thế nào?

Adam Levine và Blake Shelton

Sau nhiều mùa trong chương trình The Voice cùng nhau, Shelton và Levine đã hình thành một mối liên kết không thể phá vỡ. “Tôi nhớ khi nhìn thấy anh ấy tại cuộc họp tại NBC, tôi đã ngay lập tức bị anh ấy thu hút bởi vì anh ấy chắc chắn không phải là nghệ sĩ đồng quê điển hình thường thấy”, Adam Levine nói với People, “Anh ấy không phải là một người cắt bánh quy, và lần thứ hai chúng tôi gặp nhau, chúng tôi là bạn bè.”

Adam Levine và Blake Shelton

Cặp đôi HLV tưởng chừng ghét cay ghét đắng nhau, hay nói móc máy, đá xoáy nhau không thương tiếc nhưng thực ra lại có một "tình yêu" đáng ghen tị. Vừa mới lúc trước còn cay cú, lúc sau đã ôm nhau hôn chụt chụt!

Leonardo DiCaprio và Tobey Maguire

Leonardo DiCaprio và Tobey Maguire có nhiều điểm tương đồng như cả hai đều lớn lên ở Los Angeles, được nuôi dưỡng bởi bà mẹ đơn thân và dành niềm say mê đặc biệt với diễn xuất. May mắn thay, những hào quang lấp lánh của showbiz đã không khiến đôi bạn thuở nhỏ xoay lưng đi.

Leonardo DiCaprio và Tobey Maguire

Trong những ngày đầu tiên ở Hollywood của mình, Leo và Tobey đều là thành viên của The Pussy Posse - hội các anh chàng trẻ tuổi, đẹp trai, mê gái và được gái mê.

Matt Damon - Chris Hemsworth

Matt Damon - Chris Hemsworth

Cả hai nam diễn viên đều có một mối quan hệ vô cùng gần gũi với nhau khiến cư dân mạng luôn tìm cách gán ghép hai người, dẫu hai nam thần đều đã có người yêu. Chris Hemsworth thậm chí đã nói rằng Matt Damon đã dạy anh một hoặc hai điều: “Tôi đã học được tất cả mọi thứ về sự gợi cảm từ Matt”. Có thể nói, giữa một làng giải trí thị phi, đây vẫn mãi là một tình bạn đẹp.

Ben Affleck và Matt Damon

Ben Affleck và Matt Damon

Nếu hỏi về người đàn ông của mùa điện ảnh 2013 – đó chắc chắn là Ben Affleck. Và nếu hỏi Ben Affleck về một người đàn ông khác, anh chắc chắn sẽ nói về Matt Damon. Ben đã trở thành bạn thân với Matt Damon – cậu bạn chăm chỉ sống cách anh 2 khu nhà từ khi anh 8 tuổi. Hai cái tên Ben Affleck và Matt Damon được đặt cạnh nhau với biết bao ngưỡng mộ khi họ được vinh danh ở lễ trao giải Oscar và khi họ luôn biết cách nuôi dưỡng tình cảm, trân trọng nhau trong công việc hay ngoài đời.

Justin Timberlake và Jimmy Fallon

Tinh bạn của Justin Timberlake và Jimmy Fallon chớm nở khi họ cùng dự lễ trao giải VMAs năm 2002. Đó là lần đầu Fallon dẫn dắt một live – show và cũng là lần đầu Timberlake trình diễn solo sau khi rời nhóm ‘N Sync và cả 2 đã có 1 đêm thành công trong vai trò mới. “Tôi nhớ mãi cuộc trò chuyện của chúng tôi sau sân khấu trong suốt lễ trao giải hôm ấy. Tôi đã cảm tháy rất lo lắng còn anh ấy cũng thế nhưng sau cùng chúng tôi đã có một đêm tuyệt vời.” Fallon nói với Timberlake trong một cuộc phỏng vấn chung cho tạp chí GQ. “chúng tôi là một nửa may mắn của người kia – giống như cỏ ba lá vậy đó. Thật thú vị phải không”.

Justin Timberlake và Jimmy Fallon

Cả 2 đều là những ngôi sao toàn năng, đã đồng hành bên nhau tạo nên thành công cho SNL, The Tonight Show With Jimmy Fallon, và cả series đình đám History of Rap series. Thật khó để miêu tả về cặp đôi tuyệt vời này.

Ryan Reynolds và Jake Gyllenhaal

Ryan Reynolds và Jake Gyllenhaal

“Một trong những người đàn ông tuyệt vời”, Jake Gyllenhaal nói về Ryan Reynold trong một lần xuất hiện trên BBC. Họ đã từng đóng chung với nhau trong một vài bộ phim. Và rõ ràng, cả hai luôn dành cho nhau những lời có cánh.